bán thịt gà tại Lào cai 3

Gà mò Lào Cai – Chuỗi cửa hàng bán thực phẩm sạch

in Địa điểm bán thịt gà

Đến Lào Cai chơi Sapa thưởng thức thịt gà mò là điều mà rất nhiều người hứng thú. Khách du lịch đến đây muốn tìm một địa chỉ bán thịt gà tại Lào Cai sạch, thơm ngon bổ dưỡng thì đừng bỏ qua bài viết sau đây nhé.

Gà mò – giống gà mang đến giá trị dinh dưỡng cao cho người dùng

Gà mò là giống gà địa phương, người nông dân cho gà ăn ngô, thóc và phần lớn để gà tự kiếm mồi trong thiên nhiên. Đặc điểm dễ nhận biết gà mò là trên vùng da xuất hiện những ổ mò màu hồng nhỏ sống ký sinh. Kích thước gà mò nhỏ hơn rõ rệt các giống gà nuôi công nghiệp đang phổ biến rộng rãi, chưa tới 2kg/con.

Gà mò đặc sản không thể bỏ qua khi đến Lào Cai

Gà mò đặc sản không thể bỏ qua khi đến Lào Cai

Giống gà sinh trưởng, phát triển trên vùng cao Lào Cai có chất lượng thịt ngon vào hàng bậc nhất. Tham khảo giá bán gà mò thương phẩm được biết, gà lông: 165000 đồng/kg, gà thịt: 190000 đồng/kg.

Uy tín của con gà mò Lào Cai cùng tín nhiệm của người tiêu dùng đã khẳng định đây là sản phẩm nông nghiệp sạch, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, có lợi và tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Địa chỉ bán thịt gà tại Lào Cai uy tín bạn không nên bỏ qua

Không riêng Lào Cai, các điểm bán thực phẩm sạch được tổ chức chặt chẽ khắp nhiều tỉnh thành. Sự hình thành những mô hình như thế nhằm giải quyết khâu khó khăn trong việc đưa nông sản ra thị trường và áp lực về mất an toàn thực phẩm.

Sản phẩm nông sản, thủy sản đưa vào cửa hàng bán thực phẩm sạch phải đảm bảo một số quy định, yêu cầu nhất định, được kiểm soát về mặt trồng trọt, nuôi trồng, đánh bắt đến sơ chế, chế biến, giết mổ. Các mặt hàng bán tại 3 địa điểm cửa hàng ở Lào Cai gồm thịt lợn, thịt gà; rau mầm, rau ôn đới các loại, như bắp cải, xà lách, rau cải, cà chua, salat…

Để mua gà mò sạch bạn nên tìm đến các địa chỉ trang trại uy tín

Để mua gà mò sạch bạn nên tìm đến các địa chỉ trang trại uy tín

Bên cạnh gà mò, Lào Cai còn được nhiều người biết đến với sản phẩm gà đen. Thông qua việc nuôi gà đen, đưa sản phẩm gà đen vào món ăn truyền thống, người nông dân Lào Cai đẩy mạnh phát triển trang trại nuôi gà đen, cố gắng xây dựng được thương hiệu gà đen Bắc Hà. Cách nghĩ, cách làm mới của nhiều nông dân đã đem đến thế mạnh và tiềm năng của mảnh đất biên giới phía Bắc.

Gà đen Bắc Hà

Gà đen Lào Cai đặc biệt quý hiếm, là đặc sản. Sapa hoặc Bắc Hà  được coi có số lượng lớn gà đen. Những người dân cao nguyên trắng Bắc Hà nỗ lực để bảo tồn, giữ lại nguồn gen quý của giống gà thuần chủng. Tốp những món ăn ngon nhất Lào Cai không bao giờ thiếu món gà đen. Đặc điểm giống gà đen là toàn thân chúng màu đen, xương, thịt, toàn bộ phần nội tạng cũng màu đen.

Giá trị dinh dưỡng của gà đen rất lớn. Gà đen còn dùng làm thuốc chữa bệnh. Người bị bệnh tim mạch được khuyên khích nên dùng sản phẩm thịt gà đen, bởi trong gà đen, cholesteron và chất béo thấp.

Sự hình thành địa điểm bán thực phẩm theo chuỗi xanh, sạch là yêu cầu tất yếu của xã hội, trong bối cảnh nhu cầu về an toàn thực phẩm là đòi hỏi cấp thiết và vấn nạn thực phẩm giả, thực phẩm kém chất lượng. Bán thịt gà tại Lào Cai với những sản phẩm đảm bảo an toàn như gà mò, gà đen đang ngày càng nhận được quan tâm và tin tưởng của khách hàng không chỉ riêng ở Lào Cai.

Như vậy chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn một địa chỉ bán thịt gà tại Lào Cai uy tín. Nếu bạn có dịp đến đây đừng quên thưởng thức món gà mò tuyệt vời này nhé.

>>>  Thị trường thịt gà tại Lai Châu hiện nay như thế nào?

Hotline: 0915 05 3838
Chat Facebook
0915 05 3838