bán thịt gà sơn la 1

Gà thả vườn ngọt thơm tại Sơn La – Đặt mua ở đâu?

in Địa điểm bán thịt gà

Đối với những người sành ăn thì chắc hẳn món gà thả đồi Sơn La không còn xa lạ gì? Bởi nó có vị ngon, thơm và chắc, khác hẳn so với những loại gà được nuôi trong mô hình công nghiệp. Tuy nhiên làm thế nào để mua được thịt gà ngon tại Sơn La và địa chỉ bán thịt gà tại Sơn La uy tín là gì? Cùng Gà chạy bộ tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Địa chỉ bán thịt gà tại Sơn La uy tín, chất lượng

Có thể bạn đã biết hiện nay người dân xã Phú Sơn (TX. Hương Thủy, Sơn La) đã và đang đa dạng hóa với các mô hình kinh tế khác nhau, trong đó có mô hình nuôi gà thả vườn. Bởi thế nên đây chính là một trong những địa phương có bán thịt gà đồi ngon tại Sơn La.

Mô hình chăn nuôi gà ở Sơn La

Mô hình chăn nuôi gà ở Sơn La

Phú Sơn – điểm bán thịt gà tại Sơn La khẳng định chất lượng

Người dân bắt đầu từ mô hình nuôi gà thả vườn thuộc Đề án phát triển kinh tế vùng gò đồi của TX. Trong năm 2012 thì xã Phú Sơn có 11 hộ được hỗ trợ gần 2.900 gà giống. Sau khi thấy mô hình gà đồi này đem lại lợi nhuận khá, năm 2013, nhiều hộ dân nơi đây đã  học nhau làm theo với quy mô 500 – 1.000/con/hộ/lứa. Trung bình thì mỗi năm nuôi 3 lứa và cá biệt có hộ nuôi 4 lứa.

Gà đồi tại Phú Sơn – Sơn La có nguồn gốc từ Bình Định và một số các tỉnh thành khác ở miền Bắc. Đảm bảo được giống tốt và có nguồn gốc, sức kháng bệnh cao.

Tuy nhiên gà dễ mẫn cảm với thời tiết rất dễ mắc các dịch bệnh nếu nắng mưa thất thường. Để khắc phục tình trạng này và đảm bảo cung cấp được thịt gà ngon, đạt chuẩn chất lượng thì người dân tại đây đã học các chăn nuôi và phòng bệnh cho gà một cách tự nhiên.

Bởi thế nên khi người tiêu dùng mua thịt gà tại địa phương này đều được đảm bảo về chất lượng và loại thịt thơm ngon.

Phú Sơn – Địa chỉ bán gà tại Sơn La có thương hiệu nổi tiếng và đầu ra ổn định

Khi các thương lái không cố định được mức giá đem lại lợi nhuận cho những hộ chăn nuôi gà tại Phú Sơn, khiến tình hình tiêu thụ không ổn định. Ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của người dân. Chính vì thế mà chính quyền địa phương đã xây dựng nên thương hiệu gà đồi Phú Sơn.

Gà đồi được nhiều người săn lùng

Gà đồi được nhiều người săn lùng

Thương hiệu này vừa giúp người nuôi yên tâm phát triển kinh tế, vừa giúp người tiêu dùng dễ dàng chọn lựa, phân biệt chất lượng các sản phẩm. Về phía người nuôi, việc khẳng định được chất lượng gà đồi Phú Sơn, tạo được dấu ấn với người tiêu dùng thì hiệu quả phát triển kinh tế để thoát nghèo, vươn lên làm giàu càng cao.

Bởi thế nên khi muốn tìm địa chỉ bán thịt gà tại Sơn La, bạn có thể đến xã Phú Sơn để mua. Đây là địa chỉ bán gà đồi ngon, chất lượng với giá cả phải chăng. Việc mua trực tiếp, không qua thương lái sẽ giúp người chăn nuôi bán được với giá cao, mà người mua hàng lại mua được với giá cả phù hợp.

Chính vì thế mà địa chỉ này được rất nhiều khách hàng yêu thích, và đánh giá cao về chất lượng thịt gà tại đây. Gà chắc, khỏe, ăn rất thơm, ngon, mà không bị bở và nhão.

Phương pháp đặt mua

Bạn có thể lên tận nơi để mua, hoặc đặt mua online hoặc cũng có thể nhờ bạn bè mua hộ nếu có bạn ở trên Sơn La. Tin chắc rằng khi bạn ăn gà tại địa chỉ bán thịt gà tại Sơn La này, bạn sẽ hài lòng và thích thú với độ ngon, ngọt của nó. Chúc các bạn có bữa ăn ngon và giàu dinh dưỡng bên gia đình với những món ngon từ thịt gà Phú Sơn – Sơn La.

>>>  Thực phẩm sạch tại nhà – Bán thịt gà đồi Hòa Bình

Hotline: 0915 05 3838
Chat Facebook
0915 05 3838