bán thịt gà tại lạng sơn 3

Giám sát an toàn thực phẩm thị trường thịt gà tại Lạng Sơn

in Địa điểm bán thịt gà

Trước các vấn nạn về vấn đề an toàn thực phẩm, nhiều người cảm thấy lo lắng. Bởi hiện trạng nhập hàng lậu, hàng kém chất lượng vào Việt Nam diễn ra phổ biến không chỉ ở Lạng Sơn mà còn có ở các tỉnh trong cả nước. Cùng xem về việc giám sát an toàn thực phẩm thị trường thịt gà tại Lạng Sơn và địa chỉ bán thịt gà tại Lạng Sơn uy tín, đảm bảo an toàn nhé. 

Hiện trạng nhập lậu gia cầm, nội tạng động vật giảm

Nếu như những năm trước Cao Lộc và Lộc Bình là nơi nóng bỏng về tình trạng “cửu vạn” vác từng lồng gà từ bên kia biên giới, và leo đồi núi dốc về giấu vào trong bụi rậm và nhà dân ven đường, rồi dùng mọi cách để “biến” gà thải loại Trung Quốc trở thành gà Việt Nam thì đến nay vắng lặng đến lạ thường. 

Hiện trạng nhập lậu gia cầm, nội tạng động vật giảm

Nguyên nhân của sự “im ắng” này là do gà trong nước cung cấp cho thị trường dồi dào, không có dịch bệnh, giá gà ở Việt Nam khá ổn định nên gà Trung Quốc về là không bán được. Nếu như đầu năm và giữa năm 2017, gà giống nhập lậu qua Lạng Sơn vẫn lác đác thì đến không hề còn, do gà giống trong nước nhiều, giá rẻ. 

Tại cửa khẩu Tân Thanh, ông Đoàn Tuấn Anh, Phó Chi cục trưởng Chi cục Hải quan Tân Thanh cho biết, ngay từ đầu tháng 1-2018 Tổ Kiểm soát của Hải quan Tân Thanh đã chủ động tăng cường công tác tuần tra. Và đến nay chưa phát hiện vụ mua bán, vận chuyển thịt gà nào nhập lậu qua biên giới. 

Tuy nhiên tình trạng thực phẩm bẩn vẫn diễn ra khá phức tạp và người tiêu dùng cần kĩ lưỡng hơn khi mua thịt gà hoặc bất kì sản phẩm nào. Để mua được thịt gà có chất lượng tốt thì người mua cần tìm được địa chỉ bán thịt gà tại Lạng Sơn uy tín.

Địa chỉ bán thịt gà tại Lạng Sơn có chất lượng cao

Để mua được thịt gà chuẩn chất lượng tại Lạng Sơn, thì người tiêu dùng có thể đến tận nơi các trang trại gà để mua. Khi mua thịt gà tại đây, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng, bởi gà đều được nuôi theo quy chuẩn an toàn, đảm bảo gà ngon, và được phòng dịch tốt. Có nguồn gốc rõ ràng, nên có thể đảm bảo hơn. Ngoài ra thì giá gà ở các trang trại này cũng rất hữu nghị so với việc bạn mua gà đã qua người buôn.

Địa chỉ bán thịt gà tại Lạng Sơn có chất lượng cao

Hoặc bạn cũng có thể đặt mua thịt gà trên các trang thông tin điện tử. Bởi có rất nhiều các chủ doanh trại hoặc lái buôn có giao bán thịt gà tại Lạng Sơn qua các trang mạng điện tử. Tuy nhiên người mua cũng cần kiểm tra kĩ lưỡng và tìm hiểu kĩ về các cửa hàng này để đảm bảo được việc mua gà ngon. Tránh tình trạng mua phải gà công nghiệp giả dạng gà đồi. 

Lưu ý khi mua gà

Khi mua gà tốt thì tốt nhất mọi người nên chọn mua gà sống. Nếu không biết cách làm thịt hoặc ngại thịt gà, có thể nhờ người bán hàng làm ngay tại chỗ. Việc bạn ăn thịt gà tươi bao giờ cũng thơm miệng hơn rất nhiều so với thịt gà làm sẵn và để lâu. Và thịt gà tươi cũng giúp bạn chắc chắn được chất lượng gà hơn so với gà đã thịt sẵn. 

Rất nhiều người bán thịt gà tại Lạng Sơn đã thịt những con gà công nghiệp và trá hình để chúng trở thành những con gà đồi đắt khách. Bởi thế bạn cần hết sức lưu ý trong vấn đề này. Chúc các bạn luôn luôn là những người nội trợ thông minh, để có thể có được những bữa ăn ngon từ thịt gà đồi chuẩn chất lượng, có đầy đủ dinh dưỡng cùng gia đình. 

Bạn muốn mua thịt gà sẵn, tươi ngon? Hãy truy cập ngay vào website: www.gachaybo.com hoặc Click vào ĐÂY

>>>  Bảng giá thị trường thịt gà tại Bắc Kạn

Hotline: 0915 05 3838
Chat Facebook
0915 05 3838