Đặng Duy Linh, CEO Gà chạy bộ
Thư ngỏ nhà sáng lập

Chào mừng các bạn tới Gà chạy bộ

 

Bữa cơm hàng ngày là nơi chan hòa hạnh phúc, ươm mầm tương lai, đây là ý nghĩa mà Gà chạy bộ mong muốn mọi gia đình Việt đều có một bữa cơm hạnh phúc và đầy đủ dinh dưỡng.

 

Với tiêu chí mang tới hàng triệu gia đình với sản phẩm thịt gà sạch, dinh dưỡng với giá cả hợp lý, Gà chạy bộ đã hoàn thiện chuỗi giá trị đạm từ gia cầm với hệ thống trang trại chăn nuôi khép kín từ nhà máy tới sản xuất thức ăn chăn nuôi đảm bảo chất lượng. Nhà xưởng chế biến thịt và hệ thống nhà giữ mát cho thịt, để đảm bảo tất cả các sản phẩm thịt Gà chạy bộ tới tay người tiêu dùng với chất lượng đảm bảo, thuần khiết và đầy đủ dinh dưỡng, và được chế biến theo công nghệ tiên tiến của thế giới.

 

Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm từ thương hiệu thịt Gà chạy bộ đều theo tiêu chuẩn GCN (Geen – Clear – Nutrition) đã được chúng tôi nghiên cứu và áp dụng thành công.

Tiêu chí

Giá trị cốt lõi

Ươm mầm hạnh phúc

Ươm mầm hạnh phúc

Bữa cơm gia đình luôn là một thói quen không thể thiếu đối với mọi người, hiểu được điều đó Gà chạy bộ mong muốn mang những sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn tới cho mọi gia đình. Với Gà chạy bộ, thì mỗi bữa cơm với đầy niềm vui và hạnh phúc.
Dinh dưỡng đầy đủ

Dinh dưỡng đầy đủ

Chúng tôi muốn tạo ra chuẩn mực cho thịt Gà chạy bộ, những con gà được tuyển chọn kỹ càng, và được nuôi thuần việt với thức ăn đầy đủ dưỡng chất từ ngô, khoai, sắn, lúa, rau xanh… đặc biệt gà chạy bộ được nuôi thả tại đồi, sân vườn. Để những con Gà chạy bộ cung cấp ra thị trường bao gồm tiêu chí gà sạch, dinh dưỡng và an toàn.
Trân trọng sản phẩm

Trân trọng sản phẩm

Gà chạy bộ không chỉ vì lợi nhuận hay doanh số bán hàng, chúng tôi tôi nói không với nuôi công nghiệp, chúng tôi chăm chút tới từng chi tiết nhỏ, từng chỉ số đánh giá, chuồng trại, cũng như môi trường sống xanh của gà. Mỗi thành viên trong gia đình Gà chạy bộ luôn cần mẫn, nghiêm túc làm việc, để tạo ra từng giá trị thật sự cho từng sản phẩm.

Trang trại nuôi

Khởi đầu từ rất sớm, từ những năm đầu của thập kỷ 90, với chỉ vài người trong ra đình nuôi gà, cung cấp thực phẩm cho các quán ăn, nhà hàng, hội nghị tại địa phương. Mãi tới năm 2015 Gà chạy bộ mới được hình thành quy mô và có mô hình chuồng trại nuôi chuyên nghiệp.

 

Để đáp ứng nguồn cung lớn, và tới tận tay người tiêu dùng, chúng tôi đã nghiên cứu và đưa ra quy chuẩn thịt gà sạch GCN (Geen – Clear – Nutrition) để áp dụng cho toàn bộ chuồng trại của Gà chạy bộ.

 

Với sự đầu tư quy mô, quy trình nuôi khép kín, chuồng trại và khu vực cho Gà hóng nắng, chạy bộ, cây cối xanh… cũng như khắt khe trong việc lựa chọn những con gà giống đã tạo nên sự khác biệt cho thương hiệu Gà chạy bộ.

 

Gà chạy bộ 100% được nuôi thả tự nhiên trên đồi dốc, thịt gà đủ tiêu chuẩn dinh dưỡng, thịt săn chắc và vị thơm ngon đặc trưng. Trang trại Gà chạy bộ đáp ứng những tiêu chí nuôi khắt khe nhất, để đảm bảo Gà nuôi tự nhiên thật, sạch, an toàn.

Trang trại chăn nuôi gia cầm

Thành viên tiêu biểu

Đội ngũ

Đặng Duy Linh

Đặng Duy Linh

Tổng Giám đốc
Tùng Nguyễn

Tùng Nguyễn

Giám đốc tiếp thị
Phạm Kiều Nga

Phạm Kiều Nga

Quản lý
Kiều Lan Anh

Kiều Lan Anh

Quản lý sản phẩm