1
Bạn cần hỗ trợ?

Thương hiệu

  • Bữa cơm hàng ngày là nơi chan hòa hạnh phúc, ươm mầm tương lai, đây là ý nghĩa mà Gà chạy bộ mong muốn mọi gia đình Việt đều có một bữa cơm hạnh phúc và đầy đủ dinh dưỡng.
  • Với tiêu chí mang tới hàng triệu gia đình với sản phẩm thịt gà sạch, dinh dưỡng với giá cả hợp lý, Gà chạy bộ đã hoàn thiện chuỗi giá trị đạm từ gia cầm với hệ thống trang trại chăn nuôi khép kín từ nhà máy tới sản xuất thức ăn chăn nuôi đảm bảo chất lượng. Nhà xưởng chế biến thịt và hệ thống nhà giữ mát cho thịt, để đảm bảo tất cả các sản phẩm thịt Gà chạy bộ tới tay người tiêu dùng với chất lượng đảm bảo, thuần khiết và đầy đủ dinh dưỡng, và được chế biến theo công nghệ tiên tiến của thế giới.
  • Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm từ thương hiệu thịt Gà chạy bộ đều theo tiêu chuẩn GCN (Geen – Clear – Nutrition) đã được chúng tôi nghiên cứu và áp dụng thành công.

Đặng Duy Linh, Founder & CEO Gà chạy bộ

100%

Ươm mầm hạnh phúc

Bữa cơm gia đình luôn là một thói quen không thể thiếu đối với mọi người, hiểu được điều đó Gà chạy bộ mong muốn mang những sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn tới cho mọi gia đình. Với Gà chạy bộ, thì mỗi bữa cơm với đầy niềm vui và hạnh phúc.

100%

Dinh dưỡng đầy đủ

Chúng tôi muốn tạo ra chuẩn mực cho thịt Gà chạy bộ, những con gà được tuyển chọn kỹ càng, và được nuôi thuần việt với thức ăn đầy đủ dưỡng chất từ ngô, khoai, sắn, lúa, rau xanh… đặc biệt gà chạy bộ được nuôi thả tại đồi, sân vườn. Để những con Gà chạy bộ cung cấp ra thị trường bao gồm tiêu chí gà sạch, dinh dưỡng và an toàn.

100%

Trân trọng sản phẩm

Gà chạy bộ không chỉ vì lợi nhuận hay doanh số bán hàng, chúng tôi tôi nói không với nuôi công nghiệp, chúng tôi chăm chút tới từng chi tiết nhỏ, từng chỉ số đánh giá, chuồng trại, cũng như môi trường sống xanh của gà. Mỗi thành viên trong gia đình Gà chạy bộ luôn cần mẫn, nghiêm túc làm việc, để tạo ra từng giá trị thật sự cho từng sản phẩm.

Quy trình nuôi gà chạy bộ

Story Image

Chuồng trại nuôi gà

Gà chạy bộ được nuôi tại 2 địa điểm chính Ba Vì, và Tuyên Quang. Gà được nuôi chạy bộ tại đồi, chuồng trại thoáng mát, nhiều cây cối và sạch sẽ.

Story Image

Lựa chọn con giống

Giống gà nuôi trang trại được lựa chọn kỹ càng, chất lượng tốt và ưa chuộm nhất hiện nay như, gà ta thả đồi, gà mía ba vì. Con giống được lựa chọn nhanh nhẹn, bụng gọn, chân cao to, không dị tật, lông khô mượt.

Story Image

Vệ sinh, phòng bệnh

Những con gà đủ tiêu chuẩn sau khi được lựa chọn xong sẽ được phòng bệnh, vệ sinh, có lịch sử tiêm phòng đúng tiêu chuẩn thịt gà sạch.

Story Image

Thức ăn cho gà

Yếu tố quan trọng nhất để ra được những con gà có chất lượng, đúng giá trị thịt gà sạch chạy bộ là thức ăn. Gà chạy bộ được nuôi thóc, ngô, khoai sắn và rau xanh.

Story Image

Chăm sóc gà hàng ngày

Chuồng trại nuôi Gà chạy bộ được vệ sinh hàng ngày, sạch, thoáng mát. Để cho thịt săn chắc và tự nhiên, hàng ngày Gà chạy bộ được thả ra đồi, vườn để chạy và kiếm thức ăn.

Story Image

Sàng lọc gà tiêu chuẩn

Khi nuôi đến 90 ngày, Gà chạy bộ được sàng lọc khắt khe, chọn ra những con đủ tiêu chuẩn, đủ chất lượng, thịt săn chắc, khỏe mạnh để nuôi tiếp. Những con kém chất lượng được loại.

Story Image

Xuất chuồng

Tới 135 ngày (tương đương 4.5 tháng) Gà chạy bộ đủ tiêu chuẩn và được xuất chuồng tới các hệ thống cửa hàng của Gà chạy bộ.

Story Image

Sơ chế, đóng gói

Gà chạy bộ được sơ chế, mổ, và đóng gói sản phẩm. Tất cả sản phẩm là thực phẩm tươi.

Trang trại nuôi gà 100% chuẩn sạch

Khởi đầu từ rất sớm, từ những năm đầu của thập kỷ 90, với chỉ vài người trong ra đình nuôi gà, cung cấp thực phẩm cho các quán ăn, nhà hàng, hội nghị tại địa phương. Mãi tới năm 2015 Gà chạy bộ mới được hình thành quy mô và có mô hình chuồng trại nuôi chuyên nghiệp.

Để đáp ứng nguồn cung lớn, và tới tận tay người tiêu dùng, chúng tôi đã nghiên cứu và đưa ra quy chuẩn thịt gà sạch GCN (Geen – Clear – Nutrition) để áp dụng cho toàn bộ chuồng trại của Gà chạy bộ.

Với sự đầu tư quy mô, quy trình nuôi khép kín, chuồng trại và khu vực cho Gà hóng nắng, chạy bộ, cây cối xanh… cũng như khắt khe trong việc lựa chọn những con gà giống đã tạo nên sự khác biệt cho thương hiệu Gà chạy bộ.

Gà chạy bộ 100% được nuôi thả tự nhiên trên đồi dốc, thịt gà đủ tiêu chuẩn dinh dưỡng, thịt săn chắc và vị thơm ngon đặc trưng. Trang trại Gà chạy bộ đáp ứng những tiêu chí nuôi khắt khe nhất, để đảm bảo Gà nuôi tự nhiên thật, sạch, an toàn.

Tham quan trang trại

Giá trị cốt lõi

0

Chất lượng

"Nuôi dưỡng vị giác tự nhiên và lợi ích cho sức khoẻ"

1

Tự nhiên

"Theo đuổi tính chân thật và kiên định"

2

Trách nhiệm

"Trách nhiệm với xã hội, môi trường và đồng loại"

Những câu hỏi thường gặp

Who should use TrustPulse?

TrustPulse is the most powerful social proof app for marketing agencies, bloggers, eCommerce websites, and all small businesses. If you want to improve your website conversions, reduce cart abandonment, and increase sales, then TrustPulse is for you.

What's required to use TrustPulse?

TrustPulse works seamlessly with all popular website platforms including: WordPress, Shopify, WooCommerce, BigCommerce, Squarespace, and hundreds more. The only requirement is that you must have a website where you can add custom JavaScript in the body of your website’s pages.

Do you offer Enterprise Plans?

Yes, we offer all-inclusive Enterprise plans for websites with over 1,000,000 visitors per month. If you have a large website with a lot of pageviews, then you can get in touch with our sales team.

Do I need to have coding skills to use TrustPulse?

Not at all. You can create and customize social proof notifications in the app without any coding knowledge. We made it extremely user friendly, so you can build high-converting social proof notifications without hiring a developer or knowing any code.

What is social proof in digital marketing, and how does it work?

Social proof is a psychological phenomenon where people copy the actions of others because they assume that if everyone is doing it, it's the right thing to do. It's in our nature to look to others to make sure we're making the right choice. Studies show nearly 70% of online consumers look at a product review prior to making a purchase. And according to Nielsen’s Global Trust in Advertising report, consumers are 92% more likely to trust their peers over advertising when it comes to purchasing decisions.

What types of activity can TrustPulse track on my website?

TrustPulse can easily track any event including purchases, downloads, email signups, demo registrations, and more. You can use TrustPulse to prove your credibility to your visitors by showcasing any authentic activity on your website, no code required.

Đặt sản phẩm gà chạy bộ
0976 212 555