thị gà quận long biên

Bí mật điểm kinh doanh – bán thị gà quận Long Biên

in Địa điểm bán thịt gà

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán thịt gà Long Biên chất lượng, giá tốt ? Hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây.

Bí mật địa chỉ kinh doanh gà tươi- bán thịt gà quận Long Biên

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán thịt gà quận Long Biên. Tại các khu chợ thịt gà bán tràn lan với số lượng lớn. Đặc biệt với mức giá rất rẻ chỉ từ 60 ngàn 1 cân mặc dù được dao bán thịt gà tươi và sạch. Còn đối với các loại thịt gà ta thì số lượng trở lên khan hiếm sau dịch cúm và giá tăng cao do người dân ngại bán ra vì sợ mất giá.

Có nhiều điểm bán thịt gà quận Long Biên và các món ăn chế biến từ thịt gà như các món ăn vặt khá nổi tiếng và được giới trẻ tìm đến rất nhiều. Vậy nên việc giá sạch tăng và nguồn cung không đảm bảo về số lượng cũng như chất lượng cũng gây khó khăn cho những người làm kinh doanh nhà hàng quán ăn.

thị gà quân long biên

Một người bán thịt gà quận Long Biên cho biết rằng việc bán thịt gà sạch không hề dễ dàng như nhiều người nghĩ. Do giá cả thịt gà sạch cao hơn so với thịt gà công nghiệp. Dân mình lại chuộng giá rẻ nên khi chị nhập thịt gà sạch về thì thấy số lượng khách giảm đi. Khách hàng qua hỏi giá cả rồi đi luôn, họ không quan tâm nhiều đến chất lượng thịt gà và nguồn gốc. Nhiều người cũng nghe đài báo nói nhưng tặc lưỡi bỏ qua. Cứ ở đâu bán rẻ là họ mua. 

Nhiều bà nội trợ thì lại thích gà lông, còn sống nguyên. Vì khách hàng không thích hàng đông lạnh mà không muốn khách hàng đợi lâu nên người bán thịt gà sạch này phải dậy từ sáng sớm, đi đến điểm lấy hàng, chọn lựa gà có kiểm định rồi làm sạch sẽ đem về để bán trong ngày. Thế nhưng công việc kinh doanh cũng không khá hơn. 

Một thương lái bán thịt gà quận Long Biên lâu năm cho biết thực ra việc bán thịt gà sạch đúng là không dễ dàng chút nào. Việc cạnh tranh với gà Trung Quốc, gà công nghiệp và các loại gà không rõ nguồn gốc lúc nào cũng khó khăn. Các loại thịt gà này thường được bán số lượng lớn, tràn lan ở các chợ. Người dân thấy tiện lại rẻ nên mua nhiều. Ngoài ra những người bán thịt gà sạch còn phải cạnh tranh với những điểm bán thịt gà chui, không có kiểm dịch. Nhiều người còn mang thịt gà tới tận điểm chung cư, bán gà lông rồi cung cấp dịch vụ giết mổ ngay tại chỗ nên người dân cũng thấy tiện mà mua. Những người bán thịt gà kiểu này thường là gà chưa được kiểm dịch nên rất nguy hiểm cho người tiêu dùng. Nhất là vào những thời điểm có dịch bệnh. Nhiều người nuôi gà hay bán gà cố gắng tuồn hàng đi nên đem bán chui lủi, không có kiểm dịch. Nhiều người cho rằng gà còn sống còn nguyên lông thì đảm bảo nhưng thực ra không phải vậy. ngành thú y cũng thường xuyên đi kiểm tra nhưng rất khó kiểm soát hết được.

thị gà quận long biên

Như vậy rõ ràng là người mua phải tự mình trở thành những người tiêu dùng thông minh. Tìm đến những điểm bán thịt gà sạch uy tín, không nên tham đồ rẻ và kiểm tra chất lượng thịt gà trước khi mua.Nhiều người dân cũng hoang mang không biết điểm bán thịt gà quận Long Biên nào là uy tín và đảm bảo chất lượng. nhiều người chấp nhận mua thịt gà công nghiệp, gà đông lạnh trong siêu thị với suy nghĩ dù không ngon nhưng ít nhất cũng cảm thấy yên tâm hơn đôi phần. Nhưng việc mua thịt gà sạch, gà ngon ở quận Long Biên và các quận khác ở Hà Nội giờ đây không còn khó khăn như mọi người nghĩ. Chúng tôi chuyên buôn bán thịt gà sạch lâu năm ở khu vực Hà nội với chất lượng đã được đảm bảo và kiểm định chặt chẽ. Uy tín của chúng tôi đã được khẳng định bởi những khách hàng quen thuộc nhiều năm vừa qua. Khách hàng của chúng tôi là những khách hàng thông minh, mong muốn sản phẩm thịt gà chất lượng cao nhất, đảm bảo nhất cho gia đình và cho nhà hàng của mình.

Bạn có mong muốn trở thành khách hàng thông thái giống như vậy? Chúng tôi luôn cung cấp gà chạy bộ gà làm sạch ship tận nhà cho khách hàng >> hãy lựa chọn chúng tôi!

Hotline: 0915 05 3838
Chat Facebook
0915 05 3838