bán thịt gà lai châu 1

Thị trường thịt gà tại Lai Châu hiện nay như thế nào?

in Địa điểm bán thịt gà

Gà ta nuôi theo hình thức chăn thả vẫn nhận được sự yêu thích và ưa chuộng của người tiêu dùng, bởi nó ngon và giàu dinh dưỡng. Tuy nhiên nhiều người lại lợi dụng điều này để chuộng lợi cá nhân. Cùng tìm hiểu về thị trường thịt gà Lai Châu như thế nào? và địa chỉ bán thịt gà tại Lai Châu uy tín, chất lượng nhé.

Cảnh giác khi mua thịt gà bán rong tại Lai Châu

Thị trường bán thịt gà tại Lai Châu cũng có nhiều biến động, bởi có những thương lái lợi dụng thương hiệu thịt gà đồi Lai Châu để kinh doanh bán trá hình những loại gà công nghiệp kém chất lượng nhằm thu lời cao. Họ lấy thịt gà công nghiệp ngụy trang, đổi trắng thay đen thành những con gà đồi để bán cho người tiêu dùng.

Để qua mắt được khách hàng, những lái buôn sẽ dùng than tổ ong trộn đất rắc ở các khu nhốt gà công nghiệp. Nhằm để gà bới đất bị cùn mỏ và móng chân; đồng thời lông và chân của chúng có màu đen giống gà ta, gà đồi.

Thịt gà Lai Châu đặc sản không thể thiếu trong bữa ăn của mọi người

Thịt gà Lai Châu đặc sản không thể thiếu trong bữa ăn của mọi người

Có rất nhiều người không biết đã mua phải gà nuôi công nghiệp “đội lốt” gà ta ở cổng chợ xép phường Đoàn Kết (thị xã Lai Châu). Nhiều người không biết, dù đã cố gắng cẩn thận hỏi rõ nguồn gốc, xuất xứ của gà rồi mới mua nhưng kết quả vẫn mu phải gà công nghiệp giả gà đồi.

Thị trường gà Lai Châu

Biết được thị yếu của khách hàng là thường thích ăn gà ta, gà đồi do đồng bào các dân tộc thiểu số nuôi. Bởi vì nhưng con gà chủ yếu là thả trên vườn, đồi, ăn ngô, lúa, có thịt chắc, ngon. Nên dù cho có đắt một chút so với gà nuôi công nghiệp nhưng khách hàng vẫn ưa chuộng.

Bởi thế nên, không ít lái buôn sau khi mua gà về họ sẽ thuê một số phụ nữ dân tộc thiểu số quanh địa bàn thị xã để đứng bán tại cổng chợ với giá 120.000 – 140.000 đồng/kg và sẽ trả công cho họ từ 25 – 30.000 đồng/con. Chính vì thế mà rất nhiều khách hàng không thể phân biệt được đâu là gà chất lượng, gà kém chất lượng.

Thường bà con các dân tộc thiểu số nuôi không nhiều nên khi mang đi bán thì họ thường mang xuống đường lớn bán là đã có người mua hết rồi. Nên nếu muốn mua gà ngon thì phải tinh ý và lựa chọn kĩ càng.

Với giá thị trường như hiện nay thì việc tính toán chi tiêu mỗi khi đi chợ sao cho vừa đảm bảo được đủ chất dinh dưỡng vừa phù hợp với khả năng tài chính là một bài toán khó với những người nội trợ. Không chỉ có vậy họ còn phải đối mặt với nạn cân điêu, ép giá và hiện tượng phổ biến như hiện nay đó là “treo đầu dê bán thịt chó”.

Để trở thành những người mua hàng thông minh, bạn cần tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm trong việc chọn lựa và quan sát. Ngoài ra việc cẩn thận và tỉ mỉ khi mua hàng là vô cùng cần thiết.

Địa chỉ bán thịt gà tại Lai Châu uy tín, chất lượng

Để mua được thịt gà ngon, bạn cần tìm mua ở những địa chỉ bán hàng uy tín và đã được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Tìm địa chỉ bán thịt gà tại Lai Châu uy tín

Tìm địa chỉ bán thịt gà tại Lai Châu uy tín

Trên trang thông tin điện tử, mạng xã hội hiện nay có rất nhiều các địa chỉ bán thịt gà tại Lai Châu, bạn cần kĩ lưỡng và xem xét kĩ trước khi mua hàng. Tốt hơn hết vẫn là đến tận nơi để mua hoặc nhờ bạn bè người quen mua hộ.

Ngoài ra thì bạn cũng có thể vào trang Gà chạy bộ để mua được những loại thịt gà ngon tại Lai Châu. Cửa hàng này sẽ cung cấp cho bạn những con gà đồi chuẩn vùng núi Lai Châu. Bạn có thể yên tâm và chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.

>>>  Đặc sản tại Điện Biên – Bán thịt gà tại Điện Biên giá tốt

Hotline: 0915 05 3838
Chat Facebook
0915 05 3838