bán thịt gà quận Đống Đa 4

Bỏ túi những địa chỉ bán thịt gà sạch tại quận Đống Đa

in Địa điểm bán thịt gà

Trong thị trường thực phẩm tươi sống có phần khó kiểm soát hiện nay, việc tìm được một địa chỉ bán thịt gà sạch ngon là điều mà nhiều bà nội trợ luôn mong muốn. Hiểu được điều đó, trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ top những địa chỉ bán thịt gà quận Đống Đa hội tự đủ các yếu tố an toàn, ngon, sạch đến bạn đọc.

  1. Hệ thống cửa hàng Bác Tôm bán thịt gà quận Đống Đa

Cửa hàng Bác Tôm là một trong những hệ thống cửa hàng thực phẩm sạch uy tín và lâu đời từ năm 2009 tại Hà Nội. Các mặt hàng có tại cửa hàng Bác Tôm gồm có rau hữu cơ, rau an toàn, thịt cá dân dã, trái cây, hải sản, hàng khô.

Cửa hàng Bác Tôm cung cấp thực phẩm sạch thuận tự nhiên tại các điểm bán và giao tận nhà theo nhu cầu khách hàng. Thực phẩm được nuôi trồng đảm bảo quy trình sản xuất thuận tự nhiên, không cung cấp thực phẩm nuôi trồng công nghiệp. Đây là địa chỉ mua hàng quen thuộc của những khách hàng quan tâm đến sức khỏe và môi trường.

Địa chỉ các cửa hàng Bác Tôm quận Đống Đa:

Cửa hàng 1: 111 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Cửa hàng 2: 298 Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội

Cửa hàng 3: 110A-D11TT Vĩnh Hồ, Thịnh Quang, Đống Đa

Hệ thống cửa hàng Bác Tôm bán thịt gà quận Đống Đa

  1. Hệ thống cửa hàng V-Organic 

Đúng như tên gọi, V-Organic là hệ thống cửa hàng bán thực phẩm đem những thực phẩm hữu cơ, thuận tự nhiên, chất lượng tốt nhất đến cho người tiêu dùng. Các mặt hàng chủ yếu tại đây gồm có rau củ quả, thịt trứng, thủy hải sản, trái cây, đồ khô, đồ uống sản phẩm từ sữa, phi thực phẩm,…

Mọi sản phẩm nông nghiệp thuần khiết được cung cấp từ các trang trại ở miền Bắc, được nuôi trồng sạch và kiểm nghiệm chất lượng an toàn với người tiêu dùng.

Địa chỉ: 299 Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội

Hệ thống cửa hàng V-Organic bán thịt gà quận Đống Đa

  1. Hệ thống cửa hàng Green Life 

Tại quận Đống Đa còn có cửa hàng bán thịt gà sạch đó là Green Life. Không chỉ phân phối thịt gà sạch, tại đây bạn còn có thể tìm thấy vô vàn loại thực phẩm sạch khác như thịt lợn, thịt bò, rau sạch, thủy hải sản, đồ khô, đồ chét biến, đặc sản, trái cây và các loại gia vị,…

Các loại thịt tươi sống của Green Life được cung cấp từ trang trại với cách thức nuôi thả tự nhiên, không thức ăn tăng trọng, chất siêu nạc,… sẽ đem đến các bữa ăn giàu dinh dưỡng, đảm bảo năng lượng và thực sự sạch cho gia đình bạn.

Địa chỉ: 146 Nguyễn Khuyến, Đống Đa, Hà Nội

Hệ thống cửa hàng Green Life 

  1. Cửa hàng Tâm Đạt bán thịt gà quận Đống Đa

Nhắc đến danh sách cửa hàng thực phẩm sạch quận Đống Đa không thể bỏ qua cái tên Tâm Đạt bởi được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng. Những mặt hàng chính tại Tâm Đạt gồm có thịt cá, hải sản, hoa quả, rau củ, đồ khô và đồ chế biến sẵn. Trong đó “gà giun quế” là sản phẩm thịt gà nổi bật nhất với chất lượng, độ ngon sạch đảm bảo làm hài lòng cả những thực khách khó tính.

Địa chỉ cửa hàng Tâm Đạt tại quận Đống Đa:

Cửa hàng 1: 124 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Cửa hàng 2: 89 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội

Tâm Đạt

Trên đây là những cửa hàng bán thịt gà sạch tại quận Đống Đa, Hà Nội. Hy vọng với bài chia sẻ này sẽ giúp nhiều gia đình có được bữa cơm ngon sạch và đầy đủ dinh dưỡng.

Bên cạnh đó, một địa chỉ bạn không thể bỏ qua nếu muốn mua thịt gà sẵn, sạch, chất lượng giao hàng tận nơi khi bạn không có thời gian đó là: Gà chạy bộ. Hãy truy cập trang web để đặt mua những sản phẩm chất lượng với chi phí tốt nhất nhé.

>>>  Có nên mua gà giá rẻ? Địa chỉ bán thịt gà quận Tây Hồ đảm bảo

Hotline: 0915 05 3838
Chat Facebook
0915 05 3838