bán thịt gà đông anh 2

Nơi bán thịt gà Đông Anh đã qua kiểm định chất lượng thịt gia cầm

in Địa điểm bán thịt gà

Lướt một vòng thị trường chúng ta sẽ thấy có rất nhiều địa chỉ bán thịt gà Đông Anh. Tuy nhiên không phải nơi nào thực phẩm cũng sạch và đảm bảo chất lượng, vệ sinh. Việc kiểm định chất lượng thực phẩm trước khi đưa vào thị trường đóng vai trò rất quan trọng nhưng ít người tiêu dùng để ý đến vấn đề này.

Tại sao cần phân tích kiểm tra chất lượng thực phẩm?

Bạn có biết rằng mọi thực phẩm ở chợ, ở siêu thị hay thực phẩm được cung cấp bởi những cơ sở thực phẩm sạch đều phải trải qua việc kiểm tra phân tích chất lượng thực phẩm trước khi được bày bán để đến tay người tiêu dùng.

Việc kiểm tra chất lượng thực phẩm giúp nhận biết thực phẩm bẩn trên thị trường, vạch trần những cơ sở chế biến thực phẩm bẩn. Từ đó, thực phẩm bẩn không còn cơ hội được bày bán trên thị trường gây nguy hại cho người tiêu dùng và xã hội.

Việc đưa ra kết quả phân tích kiểm tra chất lượng thực phẩm sẽ góp phần không nhỏ vào việc bảo vệ sức khỏe cho người dân. Nó cũng giúp người tiêu dùng tự tin hơn khi lựa chọn thực phẩm trên thị trường, bỏ qua nỗi lo về ngộ độc thực phẩm hay nhiều hệ lụy sức khỏe khác.

Bán thịt gà Đông Anh - khó khăn trong kiểm soát chất lượng thực phẩm

Bán thịt gà Đông Anh – khó khăn trong kiểm soát chất lượng thực phẩm

Thông số cụ thể

Hà Nội là địa bàn tiêu thụ thịt gia cầm đặc biệt là thịt gà vô cùng lớn rơi vào khoảng 5200 tấn/ tháng. Tuy nhiên, Hà Nội mới chủ động cung cấp được khoảng 60%, còn lại là nhập từ các tỉnh, thành phố hoặc nước ngoài.

Trên địa bàn huyện Đông Anh khi các cơ qua chức năng kiểm tra mặt hàng thịt gà tại nhiều cửa hàng, nhà ăn tập thể, nhà hàng hay chợ đầu mối cho thấy nhiều sản phẩm không có thông tin rõ ràng. Còn có những doanh nghiệp nhập sản phẩm về và xé lẻ đóng gói bán cho người tiêu dùng nên việc kiểm soát chất lượng càng khó khăn hơn.

Việc kiểm soát của cơ quan chức năng còn gặp nhiều khó khăn nên người tiêu dùng cần thông thái trong lựa chọn của mình. Chỉ mua những thực phẩm sạch, đã qua kiểm dịch.

Nơi bán thịt gà Đông Anh chất lượng

Với tình hình thị trường có phần hỗn loạn như hiện nay để tìm được nơi mua thịt gà uy tín và đảm bảo là điều không dễ dàng. Người tiêu dùng có thể mua thịt gà tại chợ, siêu thị hay cửa hàng thực phẩm. Mỗi nơi đều có những ưu nhược điểm riêng.

Nơi bán thịt gà Đông Anh chất lượng

Nhưng với bất kì mặt hàng thực phẩm nào cũng vậy. Người tiêu dùng chỉ nên quyết định mua khi biết rõ nguồn gốc nó đến từ đâu. Tiếp theo là sự bảo quản tốt hay không, có bao bì, đóng gói, nhãn mác và dấu đóng an toàn thực phẩm hay không. Bởi thực phẩm đã qua kiểm định đều phải có dấu của cơ quan chức năng.

Mua thực phẩm sạch chúng ta sẽ không còn lo lắng các vấn đề sức khỏe nữa. Thay vào đó bạn và gia đình luôn có thể tận hưởng những bữa ăn ngon, dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe.

Hy vọng với những thông tin của chúng tôi cung cấp trên đây sẽ giúp bạn đọc có được sự lựa chọn thông minh khi tìm địa chỉ bán thịt gà Đông Anh cũng như các quận huyện, tỉnh thành khác. Đừng quên chia sẻ thông tin này cho bạn bè và mọi người nếu thấy hữu ích bạn nhé.

Bạn đang có nhu cầu muốn mua tìm địa chỉ bán gà chạy bộ? Muốn tìm mua thịt gà sẵn nhưng lo lắng về chất lượng? Vậy bạn hãy truy cập ngay website: www.gachaybo.com để đặt mua thịt gà sạch, tươi vận chuyển đến tận nhà nhé.

>>>  Phiên chợ gà tại Thạch Thất – Gà có đảm bảo?

Hotline: 0915 05 3838
Chat Facebook
0915 05 3838