bán thịt gà tại quảng bình 1

Thực tế việc chăn nuôi gà Lào tại Quảng Bình

in Địa điểm bán thịt gà

Thịt gà nuôi bằng hình thức chăn thả bao giờ cũng hút khách hơn so với các loại thịt gà nuôi công nghiệp. Bởi nó không chỉ ngon mà còn giàu dinh dưỡng. Quảng Bình cũng là vùng đất nổi tiếng với các loại gà chăn thả vườn, cùng tìm hiểu về thực tế chăn nuôi gà Lào tại Quảng Bình và địa chỉ bán thịt gà tại Quảng Bình uy tín nhé. 

Giống gà Lào Quảng Bình được nuôi bằng phương pháp chăn thả hút khách

Vừa qua, tại Văn phòng Sở KH&CN, hội đồng Khoa học nghiệm thu nhiệm vụ sự nghiệp KH&CN cấp tỉnh đã tổ chức nghiệm thu nhiệm vụ: “Nuôi giống gà Lào bằng phương pháp bán chăn thả”. Nhiệm vụ này do Đồn biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Cha Lo chủ trì thực hiện.

Mô hình chăn nuôi gà Lào Tại Quảng Bình

Mô hình chăn nuôi gà Lào Tại Quảng Bình

Giống gà Lào là loại gà được người dân các bộ tộc Lào nuôi ở khu vực các cụm bản của các tỉnh biên giới của Lào Nó là giống gà thân cao, trọng lượng lớn hơn so với gà Ri, gà Cỏ,… Và chúng có khả năng tự tìm kiếm thức ăn, sức đề kháng cao, sinh trưởng và phát triển rất nhanh.

Đặc biệt phát triển từ giai đoạn 51 ngày tuổi trở đi. Gà Lào có chất lượng thịt tốt, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng. Chính vì thế mà giống thịt gà này hút khách mua hàng, và có nhiều địa chỉ bán thịt gà tại Quảng Bình có cung cấp các loại thịt gà này. 

Chính quyền địa phương với mục tiêu của nhiệm vụ là xây dựng mô hình Nuôi gà thịt và sinh sản với giống gà Lào bằng các phương pháp bán chăn thả chất lượng tốt. Nhằm đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và đảm bảo được vệ sinh môi trường. Có cung cấp con giống có chọn lọc, có năng suất cung ứng trên toàn địa bàn.

Phương thức chăn nuôi

Chính quyền cũng khuyến cáo các hộ dân chuyển phương thức chăn nuôi truyền thống sang phương thức chăn nuôi bán thâm canh. Thực hiện nuôi gà thịt và sinh sản với giống gà Lào với quy mô khoảng 900 con.

Sau hơn 3 tháng triển khai và thực hiện, nhiệm vụ KH&CN liên kết đã hoàn thành các nội dung nghiên cứu được đặt ra. Tỉ lệ sống của giống gà Lào đến 20 tuần tuổi đã đạt 84,44%. Tình hình sinh trưởng của đàn gà tương đối tốt ít có biến động. Khối lượng gà ở 20 tuần tuổi sẽ đạt bình quân 1,7kg/con. Số trứng trung bình là  5 – 8 con/quả.

Hiệu quả kinh tế lãi trung bình tháng là đạt gần 20 triệu đồng, chưa tính đến những con giống sinh sản tái đàn, bán thịt và được gà làm giống. Gà có chất lượng thịt thơm ngon, được người tiêu dùng yêu thích. 

Địa chỉ bán thịt gà tại Quảng Bình uy tín chất lượng

Tìm địa chỉ bán thịt gà tại Quảng Bình uy tín

Tìm địa chỉ bán thịt gà tại Quảng Bình uy tín

Để mua được thịt gà chuẩn chất lượng tại Quảng Bình, thì người tiêu dùng có thể đến tận nơi các trang trại gà để mua. Khi khách hàng mua thịt gà tại đây, hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, bởi gà đều được nuôi theo quy chuẩn an toàn, đảm bảo gà ngon, và được phòng dịch tốt.

Hơn hết là chúng có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo được chất lượng thịt cũng như độ tin tưởng cao hơn so với việc bạn mua thịt gà qua tay thương lái.

Ngoài ra một trong các điểm bán thịt gà tại Quảng Bình được nhiều người đánh giá cao đó là trang trại Gà Ác Đồng Hới, Quảng Bình. Trang trại này chuyên cung cấp Gà Ác sạch được nuôi theo phương pháp truyền thống, đảm bảo chất lượng gà thơm ngon để bồi bổ cho trẻ em, mẹ bầu, người già, người ốm…

Bạn có thể đến mua hàng trực tiếp nếu thuận tiện, còn không có thể đặt mua hàng online qua các trang thông tin được tử cũng như mạng xã hội. Hãy truy cập ngay vào trang web: www.gachaybo.com để đặt mua thịt gà sẵn, chất lượng.

>>>  Nuôi gà chạy bộ bạt ngàn trên cát tại Hà Tĩnh – Địa chỉ gà ngon

Hotline: 0915 05 3838
Chat Facebook
0915 05 3838