bán thịt gà quận tây hồ 2

Có nên mua gà giá rẻ? Địa chỉ bán thịt gà quận Tây Hồ đảm bảo

in Địa điểm bán thịt gà

Thời gian gần đây tại nhiều khu chợ nhỏ lẻ và ngay trên các tuyến đường ở địa bàn Hà Nội xuất hiện nhiều điểm bán gà giá rẻ từ gà mái đẻ, gà dai Hàn Quốc, gà không đầu không chân,.. Nhiều cửa hàng thực phẩm sạch bán thịt gà quận Tây Hồ cho biết những loại gà giá rẻ đang bán trên thị trường thường không rõ nguồn gốc xuất xứ cũng như không đảm bảo được yêu cầu về chất lượng.

Thực hư chuyện này ra sao hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Nguồn gốc và chất lượng gà giá rẻ

Hà Nội là thị trường tiêu thịt gà cực kỳ lớn nên việc kiểm soát chất lượng thực phẩm không thể loại bỏ hết những điểm bán thực phẩm nhỏ lẻ, bán hàng kém chất lượng. Thực tế có nhiều điểm bán thịt gà được gán mác là gà mái đẻ, gà dai Hàn Quốc với mức giá còn “rẻ hơn rau” chỉ 30.000 – 40.000/kg, rẻ hơn thịt gà công nghiệp.

Gà không đầu, không chân được bán với giá rẻ

Gà không đầu, không chân được bán với giá rẻ

Đặc điểm gà giá rẻ

Đặc điểm của các loại gà này là được làm sạch, thường không có đầu, không chân, không bao bì nhãn mác, đặc biệt không có nguồn gốc xuất xứ cũng như dấu kiểm định của cơ quan chức năng. Nhưng vì giá thành rẻ, thịt lại dai không khác gà ta nên loại gà này được nhiều người tiêu dùng, hàng quán cơm phở chọn mua.

Khi được hỏi nguồn gốc gà từ đâu thì người bán thịt gà quận Tây Hồ giá rẻ cũng như nhiều quận khác thường chỉ nói chung chung lấy từ các vựa mối sỉ.

Nhưng thực chất, những con gà này là gà khai thác trứng đã quá lứa nên bị thải loại, thịt không còn nhiều giá trị dinh dưỡng và trong quá trình nuôi sử dụng nhiều vaccine, thuốc kích thích và thuốc thú y khác. Nguồn gốc có thể từ các trang trại tại Việt Nam hoặc từ nước ngoài đẩy sang Việt Nam.

Bởi tại nhiều nước trên thế giới, loại gà này chỉ được dùng làm thức ăn chăn nuôi hoặc làm phân bón vì có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng nếu sử dụng lâu dài.

Vậy nên nếu thịt gà hay bất cứ thực phẩm nào khác mà được bán giá rẻ bất ngờ, không có bao bì cũng như không rõ nguồn gốc xuất xứ thì người tiêu dùng không nên mua bởi sẽ gây hậu quả cho sức khỏe bản thân cũng như gia đình.

Không nên mua các loại thịt gà giá rẻ bán ồ ạt trên thị trường

Không nên mua các loại thịt gà giá rẻ bán ồ ạt trên thị trường

Địa chỉ bán thịt gà quận Tây Hồ đảm bảo

Với sự xuất hiện ngày càng nhiều tụ điểm bán thực phẩm không đảm bảo vệ sinh thì việc tìm cho mình một địa chỉ bán hàng uy tín quả là không dễ dàng. Phần lớn các bà nội trợ và người tiêu dùng hiện nay thường mua thực phẩm sống tại các khu chợ truyền thống. Nhưng chính tại đây lại là nơi khó kiểm soát, kiểm định chất lượng thực phẩm nhất do số lượng người bán, người mua lớn và việc mua bán thường diễn ra trong ngày.

Lúc này việc thay đổi thói quen mua sắm chuyển sang mua hàng tại các cửa hàng thực phẩm sạch uy tín là cần thiết. Có rất nhiều cửa hàng bán thịt gà quận Tây Hồ và trên toàn địa bàn Hà Nội. Những cửa hàng này muốn kinh doanh đều phải xuất trình được đầy đủ giấy phép cũng như kiểm định chất lượng thực phẩm thường xuyên nên chất lượng các sản phẩm đảm bảo hơn, an toàn hơn là lựa chọn đáng tin cậy cho người tiêu dùng.

Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn đọc nắm được phần nào thông tin về các loại thịt gà giá rẻ trên thị trường và lựa chọn được nơi mua thịt gà uy tín. Chúc bạn và gia đình luôn có những bữa ăn ngon và an toàn cho sức khỏe.

>>>  Đánh giá chất lượng thịt tại các nơi bán thịt gà quận Hoàng Mai

Hotline: 0915 05 3838
Chat Facebook
0915 05 3838