gà chạy bộ giá cao 3

Vì sao gà chạy bộ có giá cao hơn nhưng vẫn được lựa chọn hàng đầu?

in Tin tức gà chạy bộ

Trên thị trường hiện nay, gà chạy bộ có giá khá cao hơn hẳn những loại gà thông thường. Tuy nhiên, nó vẫn là lựa chọn hàng đầu dành cho mọi người. Bạn có biết vì sao nó lại được tin tưởng như thế không? Là bởi những lí do chính sau đây.

Gà chạy bộ – xu hướng mới trong chăn nuôi

Một trong những xu hướng mới hiện nay, đó là chăn nuôi gà chạy bộ. những trang trại gà chạy bộ được chăn nuôi với số lượng lớn nhằm cung cấp đến cho thị trường một nguồn thực phẩm sạch.

Những trang trại gà với số lượng lên đến hàng ngàn con phục vụ chủ yếu cho những dịp lễ tết. Những trang trại gà này thường chỉ chăn nuôi khoảng 3-4 tháng mà thôi đã có thể xuất ra ngoài thị trường được rồi. Gà nuôi trên một diện tích rộng lớn và chăn thả tự do.

Gà chạy bộ - xu hướng mới trong chăn nuôi

Xu hướng mới – Chăn nuôi gà chạy bộ

Thức ăn chủ yếu là tự nhiên như rau cỏ, côn trùng, lúa ngô… Chính vì thế thịt gà rất săn chắc, rất thơm ngon và bổ dưỡng. Chính vì những lí do đó nên hiện tại gà chạy bộ là một xu hướng mới của người dùng.

Những lí do khiến gà chạy bộ là lựa chọn hàng đầu của khách hàng

Hiện tại, lựa chọn gà chạy bộ là một trong những quyết định mua hàng thông minh và sáng suốt của khách hàng. Bởi những ưu điểm chính sau đây:

  • Gà chạy bộ thường là gà sạch

Trong điều kiện hiện nay, khi mà tình hình an toàn vệ sinh thực phẩm đang được đẩy mạnh thì nhu cầu tiêu dùng thực phẩm sạch được quan tâm hàng đầu. Những loại thịt gà bán ra ngoài thị trường đều đa phần được tẩm ướp hóa chất nên gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe. Chính vì thế tìm mua thực phẩm sạch là nhu cầu bức thiết của mọi người.

Bạn tốt nhất nên chọn những loại gà chạy bộ sạch vì những loại gà này được chăm nuôi theo một quy trình khép kín rất chất lượng. Gà chạy bộ không ăn cám như những loại gà công nghiệp mà thay vào đó thức ăn chủ yếu là rau củ, sâu bọ côn trùng… Vì thế nên vô cùng sạch sẽ. THực phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh không có thành phần tồn dư cám tăng trọng bên trong.

Gà chạy bộ thường là gà sạch

Gà chạy bộ thường là gà sạch

  • Gà chạy bộ chất lượng thịt đảm bảo

gà công nghiệp do được nuôi chủ yếu bằng cám tăng trọng, không được thả nên thịt rất nhão, ăn rất tanh. Nhưng thịt gà chạy bộ do được thả tự do, đồng thời thức ăn chỉ là thóc, ngô, sâu bọ, rau cỏ nên rất thơm và chắc.

Chính vì thế nên nhiều người rất thích ăn món ăn gà chạy bộ này.

  • Gà chạy bộ an toàn và tốt cho sức khỏe

Với những loại gà như gà công nghiệp, do ăn cám nên trong thịt còn tồn đọng những chất hóa học tồn dư người ăn vào sẽ gây ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe.

Còn riêng với gà chạy bộ, hoàn toàn không có cám tăng trọng nên rất đảm bảo sức khỏe người dùng.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều người đầu tư mô hình nuôi gà chạy bộ và thành công. Đây không chỉ là nguồn cung cấp thực phẩm bổ ích cho người tiêu dùng mà còn mang đến nguồn lợi kinh tế dồi dào cho các hộ gia đình.

Như vậy chúng tôi vừa giải thích đến bạn lí do vì sao gà chạy bộ có giá cao hơn nhưng vẫn được lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng. HI vọng sẽ giúp khách hàng có những lựa chọn tốt nhất cho gia đình mình.

>>>  Săn gà chạy bộ quê sạch

Hotline: 0915 05 3838
Chat Facebook
0915 05 3838