gà chạy bộ quê sạch 2

Săn gà chạy bộ quê sạch

in Tin tức gà chạy bộ

Trước sự phát triển của xã hội, người dân dường như lại đi ngược lại. Nỗi lo thực phẩm bẩn, thực phẩm kém chất lượng tràn lan trên thị trường. Bởi thế mà họ chọn một lối đi an toàn, đó là săn gà chạy bộ quê sạch. Vì thịt gà là loại thực phẩm khá phổ biến và quen thuộc. Nó còn nguồn gốc quê thì lại đảm bảo an toàn và giá cả phải chăng, nên được nhiều người săn mua.

Gà chạy bộ quê lên ngôi

Trước những mối lo ngại về thực phẩm bẩn, nhất là trong những dịp Tết. Thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng giả, nhái,… khiến tâm lí người tiêu dùng hoang mang. Nhiều người lại quay về sử dụng các loại thực phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, đặc biệt là các thực phẩm ở quê.

Nếu như trước đây người ta quan niệm về mâm cơm có đủ các sơn hào hải vị. Thì hiện nay người ta lại trú trọng đến vấn đề an toàn hơn. Họ không cần các sản vật quý hiếm, mà họ chỉ cần đơn giản đó là những thực phẩm an toàn.

Gà chạy bộ quê được nhiều người săn lùng

Gà chạy bộ quê được nhiều người săn lùng

Nhất là đối với thịt gà, khi các loại gà công nghiệp, gà bệnh, gà chết, gà được tiêm hóa chất được trà trộn bán tràn lan trên thị trường. Khiến người tiêu dùng lo lắng, và chỉ muốn chọn cho mua những con gà quê, nhất là gà chạy bộ quê. Để đảm bảo được các yếu tố có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, và đảm bảo an toàn, không bị tiêm hóa chất hoặc chăn cám. Chính vì thế mà gà chạy bộ quê sạch được lên ngôi.

Mà hơn thế giá của gà chạy bộ so với gà công nghiệp cũng không chênh nhau nhiều. Nên khách hàng sẽ chịu chi thêm một chút tiền để mua được gà sạch vẫn hơn mua gà không rõ nguồn gốc và không có nhiều dinh dưỡng, ăn cũng không ngon.

Săn gà chạy bộ quê sạch trên mạng

Cùng với sự phát triển của thương mại điện tử, thì sự phổ biến của mạng xã hội, người dân thành phố có thể ngồi ở nhà hoặc văn phòng cũng có thể mua được sản vật núi rừng, các sản phẩm ở quê, trong đó có gà chạy bộ.

Đặc biệt là qua mạng xã hội facebook, người bán ở tận làng bản cũng có thể tự đăng bán các sản phẩm lên trang cá nhân, những người ở thành phố có thể đặt hàng trực tiếp đặt mua hàng. Với hệ thống vận chuyển ngày càng trở nên dễ dàng thì người dân có thể ngồi nhà và đặt mua được bất kì món gì.

Các trường hợp mua gà quê trên mạng

Do đó nhiều người thường hay săn gà chạy bộ quê trên mạng xã hội. Và khi mua hàng thì khách hàng lựa chọn cách tin tưởng người bán, vì sẽ có 2 trường hợp xảy ra, đó là người mua nhận được gà chạy bộ ngon thật, đảm bảo chất lượng. Hoặc trường hợp thứ hai là nhận được loại gà kém chất lượng, không ngon và không phải gà chăn thả ở quê.

Gà chạy bộ thơm ngon giàu dinh dưỡng

Gà chạy bộ thơm ngon giàu dinh dưỡng

Nhiều gia đình chăn nuôi gà chạy bộ quê cũng cho biết họ có thể dễ dàng bán gà trên trang cá nhân facebook của mình. Và thường người ta mua 1 lần rồi sẽ quay lại và trở thành khách quen. Từ đó việc bán hàng cũng trở nên dễ dàng hơn và nhiều người biết đến hơn.

Dù bạn có lựa chọn mua gà chạy bộ quê trực tiếp hay mua hàng qua mạng thì bí quyết để săn gà chạy bộ quê sạch mà ngon thì bạn cần chú ý chọn địa chỉ, cơ sở cung cấp uy tín. Để nhằm mua được loại gà có chất lượng đảm bảo và đúng chất là gà quê. Hiện nay có rất nhiều cơ sở “treo đầu dê bán thịt chó” nói là gà quê nhưng thực chất lại là gà công nghiệp trá hình, nên bạn cần hết sức cẩn trọng khi mua hàng.

>>>  Nguồn gốc gà chạy bộ bắt nguồn từ đâu?

Hotline: 0915 05 3838
Chat Facebook
0915 05 3838