thịt gà ta 2

Thịt gà ta sạch mua ở đâu đảm bảo chất lượng?

in Địa điểm bán thịt gà

Thịt gà ta là loại thực phẩm rất được ưa chuộng trong mỗi bữa ăn hàng ngày. Không giống như nhiều loại gà nuôi công nghiệp khác, gà ta nuôi thả vườn thịt luôn săn chắc và ăn ngọt thơm hơn. Nhiều điểm cung cấp thực phẩm đều quảng cáo là gà ta sạch nhưng liệu có đúng là như vậy?

Mua thịt gà ta ở đâu đảm bảo an toàn, chất lượng thịt tốt? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Tình hình buôn bán thịt gà ta trên thị trường hiện nay

Thịt gà ta thả vườn chính hiệu luôn nằm trong số những thực phẩm bán chạy nhất trên thị trường. Loại gà này thường được nuôi theo hình thức thả rông hoặc bán chăn thả. Những con gà được thả ở nơi vườn rộng, thức ăn dồi dào: giun, dế, cào cào, rau….thì lượng tinh bột sẽ ít đi và thịt sẽ ngon hơn rất nhiều.

Tình hình buôn bán thịt gà ta trên thị trường hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại gà khác nhau được bày bán: gà nuôi công nghiệp, gà siêu tốc, …Thế nhưng, những loại gà này vốn không được ưa chuộng dù giá bán rẻ hơn nhiều so với thịt gà ta. Vì sao lại như vậy? Từ thực tế có thể thấy rõ, những giống gà kể trên được nuôi chủ yếu bằng cám công nghiệp. Chúng cũng không được vận động thường xuyên nên thịt săn chắc. Đặc biệt là rất khó để đảm bảo được an toàn thực phẩm.

Gà ta được giá, bán lại chạy hơn so với những giống gà khác nên nhiều nơi bán loại thực phẩm này đều quảng cáo bán gà ta thả vườn sạch. Đề rồi không ít người tiêu dùng do thiếu kinh nghiệm chọn lựa sản phẩm nên đã bị qua mặt. Và rồi mua phải những con gà được nuôi công nghiệp, chất lượng thịt không tốt. Điều này gây hoang mang cho người tiêu dùng với mong muốn nơi bán gà sạch. Vậy mua thịt gà ta ở đâu uy tín?

Nơi bán thịt gà ta uy tín chất lượng, giá thành hợp lý

Mua thịt gà ta ở đâu mới đảm bảo là hàng chính hiệu, chất lượng thịt ngon? Đây chắc chắn là câu hỏi được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Sau đây là những gợi ý giúp người tiêu dùng chọn được đúng loại thực phẩm tốt cho gia đình.

Nơi bán thịt gà ta uy tín chất lượng, giá thành hợp lý

Gợi ý

– Chọn mua thịt gà ta tại những nơi bán hàng uy tín: cửa hàng thực phẩm sạch, siêu thị… Nơi bán loại thực phẩm này cho khách hàng phải có đầy đủ: địa chỉ, số điện thoại cửa cửa hàng. 

– Nơi bán phải có những cam kết nhất định đối với sản phẩm trước khi bán cho khách hàng: Cam kết thịt gà ta sạch, ghi rõ nguồn gốc xuất xứ, ngày mổ và hạn sử dụng.

– Được các khách hàng cũ đánh giá cao về chất lượng thực phẩm. Đây là một trong những tiêu chuẩn quan trọng để chọn được nơi mua thịt gà ngon, sạch.

Bên cạnh đó cũng cần lưu ý khi chọn mua gà. Nhiều cửa hàng lợi dụng lòng tin của khách hàng, vì lợi nhuận đã cung cấp cả những sản phẩm thịt gà kém chất lượng để bán ra thị trường. Vì vậy, bạn cần phải là người mua hàng thông thái. Phân biệt gà ta với các loại gà công nghiệp như gà ta sống thì da mỏng, lô chân lông to hơn và độ đàn hơn tốt hơn. Không chọn những con gà có màu da đen sạm hay có vết tụ bầm trên da vì đây là biểu hiện của gà bệnh.

Hiện Gà chạy bộ đang cung cấp mặt hàng thịt gà ta sạch thả vườn, cung cấp rõ nguồn gốc xuất xứ và cam kết chất lượng thịt. Nếu khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng nhanh, giao hàng đúng hạn. Đặc biệt là giá bán còn rất cạnh tranh.

>>> Cách chọn mua thịt gà sạch an toàn cho chị em nội trợ

Hotline: 0915 05 3838
Chat Facebook
0915 05 3838