bán thịt gà tại bắc giang 1

Nguồn gốc gà tại Bắc Giang – Địa chỉ bán thịt gà ngon

in Địa điểm bán thịt gà

Nói đến thịt gà Bắc Giang, có lẽ người ta nghĩ ngay đến gà đồi Yên Thế. Bởi nó đã trở thành một thương hiệu và quá nổi tiếng với sự thơm ngon, hấp dẫn. Cùng tìm hiểu về loại gà này và địa chỉ bán thịt gà tại Bắc Giang uy tín, chất lượng nhé.

Gà đồi Yên Thế – loại gà nổi tiếng tại Bắc Giang

Bắc Giang hiện có khoảng hơn 18 triệu con gà, sản lượng hơn 34 nghìn tấn, nhưng riêng huyện Yên Thế có đến khoảng hơn 14 triệu con với sản lượng từ 24-28 nghìn tấn. Trung bình mỗi năm cung ứng ra thị trường từ 10-12 triệu con và là một trong những địa phương có tổng số đàn gà lớn nhất cả nước.

Mô hình nuôi gà Yên Thế tại Bắc Giang

Mô hình nuôi gà Yên Thế tại Bắc Giang được nhiều người quan tâm

Gà đồi Yên Thế là giống gà lai từ gà mía và gà ri với đặc điểm có ngoại hình đẹp: lông màu vàng nhạt, có chút đốm đen dọc theo sống lưng. Chúng có màu da vàng nâu đậm, mào màu cờ. Trọng lượng cơ thể của gà Yên Thế  trung bình từ 2,2-2,3 kg. Chất lượng thịt thơm, ngon hơn các giống gà khác.

Chúng được chăn thả trên đồi cây, chăn nuôi theo quy trình an toàn sinh học và VietGAHP. Theo cảm nhận của nhiều người, thì thịt gà đồi Yên Thế thường chắc, và có sự đậm đà vị ngọt và thơm chứ không nhão và dai như gà nuôi công nghiệp. Với những ưu điểm nổi bật đó, trong năm 2011, gà đồi Yên Thế là vật nuôi đâu tiên trong cả nước được Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ KH&CN) đã công nhận thương hiệu và bảo hộ độc quyền cho sản phẩm.

Độ phổ biến của gà Yên Thế

Do vậy, gà đồi Yên Thế không chỉ xuất hiện thường xuyên trong các bữa ăn hàng ngày của người dân, hay mỗi dịp cỗ bàn, hội họp. Mà nó còn là một trong những thực phẩm được các doanh nghiệp và nhà hàng kinh doanh lựa chọn nhiều nhất nhằm chế biến các món ăn phục vụ thực khách.

Hiện gà đồi Yên Thế không ngừng được mở rộng, và thường xuyên có mặt tại các chợ đầu mối lớn tại 18 tỉnh, thành. Trong đó các tỉnh  Hà Nội, Hải Phòng, TPHCM, Bắc Ninh… chiếm thị phần lớn hơn cả.

Bởi vậy việc tìm mua gà đồi Yên Thế sẽ không quá khó khăn đối với khách hàng. Tuy nhiên để đảm bảo, bạn vẫn cần tìm mua ở những địa chỉ uy tín và có chất lượng cao.

Địa chỉ bán thịt gà tại Bắc Giang uy tín

Khi được hỏi về địa chỉ bán thịt gà tại Bắc Giang uy tín, nhiều người đã có thể nêu được vài cơ sở cho khách hàng đến mua. Tuy nhiên với những khách hàng ở các tỉnh khác, thì có thể lựa chọn mua ở các cơ sở kinh doanh trung gian.

Gà thịt bán tại Bắc Giang được nhiều người yêu thích

Gà thịt bán tại Bắc Giang được nhiều người yêu thích

Tổng Giám đốc Tổng Công ty Thương mại Hà Nội (Hapro) Vũ Thanh Sơn cho biết là công ty này đã triển khai và ký kết hợp đồng với Công ty Giang Sơn – đơn vị chế biến gà đồi Yên Thế. Đã đưa thịt gà đồi Yên Thế ngon về bán trong hệ thống siêu thị, cửa hàng của Tổng công ty.

Hiện nay, thì các sản phẩm này đã có mặt tại tám siêu thị lớn, cửa hàng thực phẩm tươi sống của Hapro tại C14 tập thể Thanh Xuân, C13 tập thể Thành Công, 102 phố Thái Thịnh, 51 phố Lê Ðại Hành, 135 phố Lương Định Của.., tại Hà Nội. Khách hàng có nhu cầu có thể qua các cơ sở trên để mua gà ngon Bắc Giang.

Những sản phẩm gà đồi Yên Thế này đã được làm sạch, đóng gói trong bao bì hút chân không, có dán tem nhãn của Công ty Giang Sơn và lô-gô của Hapro cùng các thông số về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ… Do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và nguồn gốc của thịt gà tại các cơ sở bán thịt gà Bắc Giang này.

Bên cạnh công ty nếu bạn muốn mua gà uy tín, chất lượng đã được làm sẵn? Đừng bỏ qua Gà chạy bộ nhé.

>>>  Đặc sản Thái Nguyên – Bán thịt gà sạch

Hotline: 0915 05 3838
Chat Facebook
0915 05 3838