bán thịt gà tại cao bằng 2

Giống gà ngon tại Cao Bằng – Cách mua như thế nào?

in Mẹo mua gà thịt

Thịt gà là món ăn ngon không thể thiếu trong thực đơn của con người. Mô hình chăn nuôi gà sạch thả vườn, chọn giống gà nuôi đặc sản đang là hướng đi của nông dân Cao Bằng. Bạn đang muốn tìm hiểu địa chỉ bán thịt gà tại Cao Bằng hãy cùng Gà chạy bộ theo dõi trong bài viết này nhé.

Những giống gà ngon tại Cao Bằng

Gà ta, gà ác, gà đen là các giống gà ngon Cao Bằng. Hình thức nuôi gà sạch dựa vào điều kiện tự nhiên thông qua phát triển mô hình gà thả đồi, không sử dụng thức ăn công nghiệp, thuốc kháng sinh đẩy mạnh tại nhiều địa phương Hạ Thôn, Thượng Thôn, Vần Dính (Hà Quảng); Thạch Lâm, Quảng Lâm (Bảo Lâm); Phan Thanh (Bảo Lạc); Quang Trung (Hòa An)…

Giống gà đen ở Cao Bằng 

Giống gà đen ở Cao Bằng 

Bán thịt gà tại Cao Bằng có mặt trong các quán ăn, nhà hàng, khách sạn Cao Bằng. Người nông dân ở đây nhập một số lượng không nhỏ sản phẩm gà thịt thương phẩm cho các địa điểm này. Cách làm này khá phổ biến khi người làm trang trại chủ động, tích cực liên kết, tìm cách khẳng định sản phẩm của mình trên thị trường.  

Ngoài việc cung cấp trực tiếp cho hệ thống quán ăn, nhà hàng, khách sạn. Gà ngon Cao Bằng còn được người chăn nuôi bán cho các thương lái, các lái buôn. Bằng hình thức này, thương lái và các lái buôn sẽ là khâu trung gian giúp người nông dân đưa sản phẩm an toàn đến tay người tiêu dùng.

Các thương lái và lái buôn đa phần sẽ bán lại gà thương phẩm đã làm thịt hoặc gà lông cho các cơ sở đảm bảo đủ điều kiện cung ứng hàng nông sản đi xa, đi sâu vào đời sống nhân dân.

Cách mua thịt gà ngon tại Cao Bằng

Hiện nay, việc đưa quảng cáo, thông tin lên mạng xã hội phát triển mạnh. Khai thác tốt, đúng và hiệu quả thì đây là kênh thông tin hữu ích giúp người bán hàng và người mua làm việc với nhau nhanh chóng, không mất nhiều chi phí đi lại. 

Bán sản phẩm gà sạch qua mạng xã hội là cách thức hiện đại, giản tiện và hợp xu thế. Người tiêu dùng đặt hàng để lại thông tin hoặc gọi qua số điện thoại. Sẽ có người nhận đơn hàng, người Ship hàng tận nhà cho khách hàng.

Thịt gà là món ăn khoái khẩu của con người

Thịt gà là món ăn khoái khẩu của con người

Việc hình thành địa điểm bán hàng nông sản theo chuỗi xanh, sạch khắp các tỉnh thành trong cả nước đã đáp ứng phần nào nhu cầu xã hội, thể hiện hướng đi an toàn, chuyên nghiệp, quy mô của ngành nông nghiệp.

Là địa phương có nhiều đặc sản như vịt quay, miến dong đen, hạt dẻ Trùng Khánh, lạp sườn… Cao Bằng để lại nhiều tình cảm đẹp đối với du khách. Việc phát triển mô hình nuôi các giống gà cho chất lượng và giá trị dinh dưỡng cao ở Cao Bằng, tạo thêm cơ hội cho bà con nông dân, thông qua mối liên kết vùng, sản phẩm gà sạch đã đến với người tiêu dùng.

Như vậy chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn một số mẹo cũng như địa chỉ bán thịt gà tại Cao Bằng. Hi vọng sẽ giúp bạn có được những thực phẩm sạch đảm bảo nhất.

>>> Thực phẩm sạch vùng cao – Bán thịt gà Ác Tuyên Quang

Hotline: 0915 05 3838
Chat Facebook
0915 05 3838