thịt gà giá rẻ

Tình trạng bán tràn lan thịt gà giá rẻ tại Hà Nội

in Địa điểm bán thịt gà

Hà Nội là địa bàn rộng lớn. Lượng thịt gà giá rẻ cung cấp mỗi ngày cho người dân thủ đô bao gồm nhiều nguồn. Có thể từ các địa bàn lân cận nhưng cũng có thể đến từ nhập khẩu. Mang đến cho người tiêu dùng một sự khó lựa chọn trong khi mua hàng.

Một số loại thịt gà phổ biến trên thị trường

Gà ta thả vườn, gà công nghiệp, gà tre, gà Lương Phượng, gà Tam Hoàng là các giống gà thịt phổ biến.

Các nhà hàng, khách sạn cần lượng gà thịt để đáp ứng công việc kinh doanh của họ hằng ngày. Thủ đô Hà Nội có khá nhiều nhà hàng, khách sạn đòi hỏi gà thịt sạch. Thông thường họ sẽ liên hệ trực tiếp với trang trại chăn nuôi gà vườn, gà đồi. Những nhà hàng, khách sạn là nơi thu mua số lượng không nhỏ gà đem ra thị trường cho nhiều huyện ngoại thành Hà Nội và tỉnh xa.

Thị trường gà thịt rất đa dạng

Thị trường gà thịt rất đa dạng

Thế nhưng thịt gà giá rẻ rất khó kiểm định về chất lượng. Dẫn đến các trường hợp thực phẩm bẩn, kém chất lượng gia tăng. Cơ sở thu mua, giết mổ phát triển về số lượng nhưng khó kiểm định về chất lượng.

Đó là còn chưa kể một số lượng thịt gà được nhập khẩu từ nước ngoài về. Ví dụ như Trung Quốc, Mỹ… Nguồn thực phẩm này vẫn âm thầm đe dọa sức khỏe của người tiêu dùng.

Gà được tẩm hóa chất nên rất độc hại. nếu ăn nhiều có thể dẫn đến tình trạng ung thư.

Một số địa điểm thu mua gà bạn nên biết

Chợ đầu mối Hà Nội cũng là địa điểm thu mua và cung cấp thịt gà giá rẻ đến với tay người tiêu dùng. Ngoài gà trong nước, gà Trung Quốc là nguồn hàng quan trọng. Những chủ hàng mua gà sống, giết mổ, sản phẩm gà được đổ mối và bán đến những người kinh doanh tại khắp các chợ trong khu vực dân cư.

Bên cạnh đó, người buôn bán lớn cũng tìm đến chợ đầu mối để chọn mua gà, không trực tiếp giết mổ, họ thuê đội giết mổ của chợ, họ đa phần là các tiểu thương. Nhổn, Xanh là những chợ đầu mối thu mua, giết mổ gà thịt mà thường xuyên người kinh doanh gà nhắc tới.

Các địa điểm khác tại Hà Nội

Trên địa bàn Hà Nội, chợ đầu mối Hải Bối (xã Hải Bối, huyện Đông Anh) chuyên cung cấp gà cho toàn thành phố Hà Nội. Như rất nhiều chợ đầu mối, chợ đầu mối Hải Bối thuộc khu đô thị La Khê đã trở thành khâu trọng yếu góp phần đưa sản phẩm gà thịt đi khắp các chợ nội thành trong thành phố.

Nên lựa chọn địa chỉ bán gà uy tín

Nên lựa chọn địa chỉ bán gà uy tín

Người buôn bán thu mua gà nhỏ lẻ rải rác các khu chợ. Khả năng buôn bán của họ không lớn, bởi gian hàng chỉ trên chục con gà thịt hay một hai lồng gà sống. Mặc dù vậy, hoạt động kinh doanh của họ ít nhiều giải quyết khâu đầu ra cho sản phẩm của nhiều hộ gia đình chăn nuôi đơn lẻ. Đây là thực tế mà đôi khi ít người chú ý do sức nuôi của họ quá ít, chừng dăm ba con gà.

Thịt gà là món ăn ngon, nhiều dinh dưỡng. Vì thế nên nó trở thành không thể thiếu cho con người. Tốt nhất bạn nên chọn một địa chỉ  bán thịt gà giá rẻ uy tín để đảm bảo chất lượng nhé.

>>>  Giá thịt gà ri thả đồi tại Hà Nội có đắt không?

Hotline: 0915 05 3838
Chat Facebook
0915 05 3838