Một số địa điểm bán thịt gà ngon tại Ninh Bình

Một số địa điểm tại Ninh Bình bán thịt gà ngon

in Địa điểm bán thịt gà

Ninh Bình cũng là một trong những tỉnh thành nổi tiếng với món thịt gà đồi thơm ngon. Vậy giá bán thịt gà tại Ninh Bình hiện nay là bao nhiêu?

Một số địa điểm tại Ninh Bình bán thịt gà ngon

Ninh Bình là mảnh đất du lịch nổi tiếng. Đến đây du lịch ngoài món thịt dê nhất định phải thưởng thức thì bạn đừng quên món gà đồi nữa nhé. Gà đồi Ninh Bình nổi tiếng về độ thơm ngon. Vậy giá bán thịt gà tại Ninh Bình như thế nào?

Giá bán thịt gà tại Ninh Bình

Gà đồi Ninh Bình là những con gà ri thông thường nhưng lại được nuôi theo hình thức thả rông trên đồi. Chính vì thế giá bán gà thịt tại Ninh Bình sẽ cao hơn so với các loại gà ri thông thường.

Một số địa điểm bán thịt gà ngon tại Ninh Bình
Gà đồi Ninh Bình

Gà đồi Ninh Bình được chăn thả tự nhiên nên rất khỏe mạnh, săn chắc. Thịt gà dai ngon và cực kỳ thơm ngon. Đảm bảo bạn càng ăn càng thấy nghiền. Vì được chăn thả tự nhiên nên gà có cân nặng khoảng 1,5kg mà thôi. Giá gà đồi Ninh Bình dao động trong khoảng 190.000 – 200.000đ/kg.

Mức giá này khá cao, nhưng nếu đến Ninh Bình bạn nhất định phải thưởng thức món gà đồi thơm ngon khó cưỡng này nhé!

Những địa điểm bán thịt gà Ngon tại Ninh Bình

Bạn muốn ăn thịt gà ngon thì bạn phải đến những địa chỉ bán thịt gà chất lượng. Ngay sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số địa điểm bán thịt gà ngon tại Ninh Bình.

Gà Mạnh Hoạch – Lợn Mán Mẹt

Quán ăn này nằm ở đường Đào Duy Từ, phường Đông Thành, TP.Ninh Bình. Quán có không gian khá rộng rãi, thoáng mát và sạch sẽ.

Đến đây, bên cạnh gà mạnh hoạch thì bạn sẽ được thưởng thức rất nhiều các món gà đồi thơm ngon khác. Giá bán thịt gà tại Ninh Bình ở đây được đánh giá là rẻ, được nhiều thịt hơn so với các quán khác. Nếu đến Ninh Bình hãy đến quán này để thưởng thức món gà đồi nổi tiếng tại đây.

Thịt gà đồi luộc
Thị gà đồi luộc

Đặc sản Mạnh Cường

Quán đặc sản Mạnh Cường nằm ở Tràng An, phương Trường Yên, Hoa Lư, Ninh Bình. Nếu đến Tràng An du lịch bạn nên đặt món trước tại đây để có thể thưởng thức ngay mà không cần phải chờ đợi.

Ngoài những món dê núi thì gà đồi chính là món ăn được thực khách lựa chọn nhiều nhất khi đến đây. Nằm ở trong khu du lịch nhưng giá thịt gà tại quán rất hợp lý, đảm bảo bạn có thể ăn thoải mái mà không lo về giá.

Nhà hàng Lương Thương

Nhà hàng này nằm ở số 38, ga Đồng Giao, phường Nam Sơn, thị xã Tam Điệp, Ninh Bình. Quán nằm ngay trên trục đường chính Hà Nội – Ninh Bình nên rất dễ tìm.

Nhà hàng rộng rãi, thoáng và các món thịt gà thì vô cùng ngon miệng. Thịt gà chất lượng là thế mà giá lại rất vừa phải nên nhà hàng khá đông khách. Nếu không muốn chờ đợi bạn nên đặt trước khi đến ăn.

Chân gà nướng phố 8

Khi đến du lịch Ninh Bình thì nhất định phải đến phố 8 để thưởng thức thịt gà và món chân gà nướng. Trên con phố này có rất nhiều quán gà khác nhau, và bạn có thể vào bất cứ quan nào, bởi quán nào cũng đều rất ngon. Quan trọng hơn là giá cả hợp lý và hầu như khách sẽ không bị chặt chém.

Là địa điểm du lịch nên khách đến Ninh Bình thưởng ăn ngay tại các địa điểm, quán ăn chứ ít khi mua thịt gà về. Vì vậy, giá bán thịt gà tại Ninh Bình tương đối ổn định, hầu như không có biến động nhiều.

Hotline: 0915 05 3838
Chat Facebook
0915 05 3838