Địa điểm bán thịt gà Ta sạch tại Hà Nội

in Thương hiệu gà

Thịt Gà ngày nay là một trong những loại thực phẩm được người dân Việt Nam sử dụng một cách phổ biến trong các bữa cơm gia đình. Thịt Gà chế biến không chỉ là một món ăn thường ngày cung cấp rất nhiều protein cho cơ thể, nó còn là một món ăn rất có ý nghĩa trong trong các dịp lễ, Tết…truyền thống của người Việt Nam.

Để có một món Gà ngon đủ dinh dưỡng chúng ta cần phải có nguyên liệu sạch. Vậy ở Hà Nội thì Thịt Gà sạch được bán ở đâu, đó là câu hỏi mà rất nhiều bạn đọc quan tâm tìm hiểu. Sau đây tác giả xin được đưa ra một số các địa chỉ giúp các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho gia đình mình những con gà tươi ngon, sạch đảm bảo chất lượng.

Địa điểm bán thịt gà Ta sạch tại Hà Nội

Tại chuỗi cửa hàng Fresh Mart, các bạn có thể mua được rất nhiều các sản phẩm từ thịt gà ta thả vườn như: gà nguyên con, cánh gà nguyên, gà góc tư, đùi gà tỏi, ức gà phi lê, lòng gà với giá cả rất kinh tế.

Thịt gà làm sẵn được bán trong các siêu thị
Thịt gà làm sẵn được bán trong các siêu thị

Bật mí với các mẹ là khi chế biến món ăn từ thịt gà, sử dụng cùng loại thịt như cánh, đùi sẽ khiến cho món ăn trông hấp dẫn nhiều so với khi chúng ta dùng nhiều phần thịt trên một con gà.

Với sự ra đời của các loại thức ăn công nghiệp, chứa chất kích thích tăng trưởng thì gà rất mau lớn nhưng thịt không ngon mà lại có thể ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Chính vì vậy mà loại gà ta được nuôi thả tự nhiên của lại càng trở nên hiếm có khó tìm.

Gà ta là giống gà truyền thống được nuôi bằng phương pháp chăn thả tự nhiên trên các đồng cỏ

Gà ta là giống gà truyền thống được nuôi bằng phương pháp chăn thả tự nhiên trên các đồng cỏ

Một số loại gà hiện nay

Muốn mua được Gà tươi ngon đầu tiên người tiêu dùng cần phân biệt được các loại gà như: Gà ta, Gà công nghiệp, Gà mía, Gà Tam Hoàng…

Gà ta là giống gà thuần Việt có từ lâu đời, được người nông dân nuôi thả trong vườn nhà để lấy thịt và trứng, hiện nay Gà ta rất được người dân ưa chuộng tiêu dùng vì được nuôi bằng phương pháp tự nhiên, thức ăn chủ yếu là rau và thóc cho nên Thịt của nó rất ngon, săn chắc và hàm lượng dinh dưỡng cao.

Ngoài chuỗi cửa hàng Fresh Mart chúng ta có thể mua Gà sạch trên các chợ đầu mối chuyên buôn bán gia cầm cho Hà Nội như:chợ đầu mối Bắc Thăng Long (Hải Bối), nằm trên địa phận xã Hải Bối, huyện Đông Anh, Hà Nội). Đây là nơi tập kết của các tiểu thương nhỏ cũng như những người buôn bán gia cầm từ nhiều nơi, nhiều ngả đường đổ về chợ đầu mối Bắc Thăng Long.

Tiểu thương ở đây rục rịch họp chợ từ 12h đêm. 2 – 3h sáng được coi như thời gian hoạt động nhộn nhịp nhất. Trâu bò, gà vịt sau khi được kiểm dịch mới đưa vào chợ và làm thịt.Tiếp đó còn có chợ đầu mối gia cầm Hà Vỹ thuộc xã Lê Lợi, huyện Thường Tín (Hà Nội), là chợ đầu mối về gia cầm lớn nhất miền Bắc chuyên cung cấp các loại Gà thịt cho thành phố Hà Nội.

Địa chỉ mua thịt gà sẵn

Để lựa chọn Gà các bà nội trợ truy cập vào website www.gachaybo.com và chọn mua sản phẩm gà đủ tiêu chuẩn, gà đồi, ga ta với chất lượng, thịt thơm ngon. Chỉ cần 3 bước đặt mua (3 bước đặt mua gà chạy bộ) là đã chọn được sản phẩm trên www.gachaybo.com. Sau 30 phút quý khách đã có gà thịt sẵn được chúng tôi gửi tới tận nhà.

>>> Tìm hiểu về gà ta và địa chỉ bán thịt gà ta thả vườn tại Hà Nội

Hotline: 0915 05 3838
Chat Facebook
0915 05 3838