Tìm hiểu về gà ta và địa chỉ bán thịt gà ta thả vườn tại Hà Nội

in Kinh nghiệm nuôi gà, Thương hiệu gà

Gà ta là giống gà thuần việt có từ rất lâu đời, được người nông dân nuôi thả vườn để lấy thịt và trứng. Hiện nay gà ta được nuôi phổ biến và được nhiều người ưa chuộng. Vậy địa chỉ bán gà ta thả vườn tại Hà Nội là ở đâu. Tham khảo và bài viết dưới đây để hiểu hơn về gà ta và địa chỉ bán gà uy tín chất lượng.

Địa chỉ bán gà ta thả vườn tại Hà Nội

Gà ta được đánh giá là ngành phát triển phổ biến và cho hiệu quả kinh tế cao.

Gà ta có sức đề kháng cao nên rất dễ nuôi, bạn có thể thả vườn hoặc làm với quy mô trang trại, sử dụng cám công nghiệp hoặc có thể tận dụng nguồn thức ăn có sẵn từ gia đình như ngô, thóc, rau,….để tiết kiệm chi phí ban đầu.


Gà ta thả vườn giúp tiết kiệm chi phí chăn nuôi

Để nuôi được một đàn gà chất lượng và đạt năng suất cao, bà con nên chuẩn bị thật kỹ về chuồng trại, thức ăn, nước uống và gà giống. Thường xuyên quan sát gà kỹ để kịp thời phát hiện bệnh, và có biện pháo chưa trị. Gà ta khi được nuôi thả hoặc bán chăn thả, nếu nguồn thức ăn dồi dào thi bà con nên bớt lượng thức ăn tinh.

Phương pháp nuôi gà ta thả vườn vừa giúp tiết kiêm chi phí lại còn tạo khả năng kháng bệnh cao cho gà, thịt gà sẽ được săn chắc lại và ăn sẽ được ngon hơn, giá bán sẽ cao trên thịt trường.

Gà ta thả vườn cũng cho tỷ lệ sống tới 98-99% trong vòng 3 tháng. Trọng lượng gà có thể đạt được ở 90 ngày tuổi trung bình từ 1,5 – 1,8kg/ con phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.

Chính vì nhiều ưu điểm hơn so với các loại gà chăn công nghiệp nên chăn nuôi gà ta đang được nhiều người nông dân lựa chọn để gia tăng thu nhập cho gia đình.

Ngày nay trên thị trường nhan nhãn các loại gà được bày bán rất nhiều, và nhiều nhất có thể kể đến là gà công nghiệp, nuôi nhanh siêu tốc, con gà to, thịt nhiều nhưng thịt không thơm và không chắc thịt, ăn cũng không đảm bảo an toàn thực phẩm. Gà ngon nhất, đảm bảo vệ sinh thực phẩm và cũng là loại gà được dùng trong các ngày lễ quan trọng, ưa chuộng nhất hiện nay chính là gà ta thả vườn chính hiệu.

Để lựa chọn được địa chỉ bán thịt gà ta thả vườn tại Hà Nội đạt chuẩn chất lượng bà con cần lựa chọn thật kỹ và tham khảo chỗ mua để có thực phẩm tươi sạch. Hiện nay trên địa bàn Hà Nội tại cá siêu thị lớn và các cửa hàng cung cấp thực phẩm sạch cũng được nhiều người tin dùng. Trên đây là một số thông tin mà chúng tôi cung cấp, hy vọng sẽ giúp ích các bạn trong việc lựa chọn địa chỉ bán thịt gà ta thả vườn tại Hà Nội.  

Để lựa chọn Gà các bà nội trợ truy cập vào website www.gachaybo.com và chọn mua sản phẩm gà đủ tiêu chuẩn, gà đồi, ga ta với chất lượng, thịt thơm ngon. Chỉ cần 3 bước đặt mua (3 bước đặt mua gà chạy bộ) là đã chọn được sản phẩm trên www.gachaybo.com. Sau 30 phút quý khách đã có gà thịt sẵn được chúng tôi gửi tới tận nhà.

>>>  Thông tin chi tiết về giá cả thị trường thịt gà tại Hà Nội hiện nay

Hotline: 0915 05 3838
Chat Facebook
0915 05 3838