bán thịt gà tại huế 2

Các cơ sở phân phối gà, thịt gà sạch tại Huế

in Địa điểm bán thịt gà

Hiện nay thịt gà sạch, gà quê, gà chạy bộ nuôi theo hình thức thả vườn, đồi khá được ưa chuộng. Và không ít các nhà buôn đã lợi dụng lòng tin của khách hàng để buôn bán thịt gà công nghiệp nhưng giả dạng gà sạch nhằm lấy lời. Vậy làm thế nào để mua thịt gà sạch tại Huế và địa chỉ bán thịt gà tại Thừa Thiên Huế đảm bảo chất lượng?

Địa chỉ bán thịt gà tại Huế có chất lượng cao

Hệ thống cửa hàng phân phối của anh Nguyễn Văn Lộc tại TP. Huế là một trong những địa chỉ bán thịt gà tại Thừa Thiên Huế có uy tín cao. Sản phẩm ở đây được đảm bảo chất lượng và đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng tại miền trung. 

Bán gà sạch tại Thừa Thiên Huế

Bán gà sạch tại Thừa Thiên Huế

Xuất phát từ ý tưởng tạo nên một mô hình chăn nuôi bền vững kết hợp với việc xây dựng nền tảng vững chắc cho thương hiệu gà sạch gia đình tại khu vực Huế – Quảng Bình – Quảng Trị. Thì anh Nguyễn Văn Lộc đã đầu tư quy trình chăn nuôi khép kín từ khâu chọn giống gà cho đến khi thành phẩm và phân phối gà sạch tại khu vực này.

Nguồn gốc gà sạch tại địa chỉ bán thịt gà tại Thừa Thiên Huế – cửa hàng của anh Nguyễn Văn Lộc

Sử dụng các giống gà tốt của Công ty Cổ phần 3F, đó là những giống gà được nhập khẩu từ nước ngoài và đã được lai giống kỹ lưỡng để tạo nên giống gà mới. Nhằm giúp đảm bảo những tính năng ưu việt của gà ngoại nhưng vẫn có khả năng thích ứng cao khi ở khí hậu Việt Nam. 

Kết hợp tận dụng không gian rộng rãi ở miền quê, anh Lộc đã áp dụng phương pháp nuôi gà truyền thống của bà con nông dân đó là chăn thả tự do ngoài môi trường. Với khẩu phần ăn khoa học từ tự nhiên. Sau thời gian chăm sóc, các con gà chất lượng sẽ được giết mổ ngay tại nhà của anh, sau đó sẽ mang đến tay người tiêu dùng.

Hệ thống chọn giống và chăm sóc kỹ lưỡng, nên chất lượng gà được đảm bảo sạch từ khâu làm giống đến giai đoạn thành phẩm và phân phối.

Địa chỉ bán thịt gà tại Thừa Thiên Huế này có gì khác biệt?

Mô hình chăn nuôi và phân phối gà sạch của anh Nguyễn Văn Lộc đã hoạt động từ năm 2016, được sự chú ý và tin tưởng của người dân nơi đây. Hướng đến sản xuất theo mô hình trang trại lớn, và số lượng sản phẩm của anh đảm bảo phân phối trên toàn địa bàn thành phố, đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng, từ cá nhân cho đến những cửa hàng lớn, nhỏ. 

Mẹo mua thịt gà sạch tại Thừa Thiên Huế

Mẹo mua thịt gà sạch tại Thừa Thiên Huế

Gà ở đây được áp dụng quy trình kỹ thuật đồng bộ: từ thức ăn đến phòng bệnh. Đảm bảo được việc chăm sóc gà tối thiểu 3 tháng trước khi xuất trại nhằm chắc chắn chất lượng thịt cung ứng.

Qua 2 tuần đầu tiên, thì gà được chuyển đến trại cách ly với các chế độ ăn hữu cơ như: lúa, bắp và những thực phẩm không có kháng sinh để đảm bảo chất lượng thịt dai, thơm ngon. Cơ sở cung cấp gà thịt theo yêu cầu của người tiêu dùng, đó là đã được giết mổ hoặc gà sống.

Đặc biệt, các sản phẩm gà sản xuất đều đã có chứng nhận về an toàn vệ sinh thực phẩm theo các tiêu chuẩn của nhà nước. 

Các cơ sở địa chỉ bán thịt gà tại Thừa Thiên Huế đáp ứng yêu cầu người tiêu dùng 

Với nhu cầu sử dụng thực phẩm ngày càng của người tiêu dùng, anh Nguyễn Văn Lộc đã mở 4 cơ sở phân phối ở khắp địa bàn Thừa-Thiên Huế nhằm phục vụ tất cả các đối tượng người tiêu dùng.

Địa chỉ cụ thể đó là:

– Cơ sở 1: Khu trang trại thôn Rú Cát, Xã Quảng Vinh – Quảng Điền, Thừa-Thiên Huế

– Cơ sở 2: Số 131, Thị trấn Sịa, Quảng điền, Thừa-Thiên Huế.

– Cơ sở 3: Tổ 5 phường Hương Hồ, Thị xã Hương Trà, Thừa-Thiên Huế

– Cơ sở 4: Cửa hàng xanh, Quốc lộ 49, đường Phạm Văn Đồng, Thành phố Huế.

Trên đây là các địa chỉ bán thịt gà tại Thừa Thiên Huế đảm bảo chất lượng và giá cả phải chăng. Bạn có thể đến và mua trực tiếp tại các cửa hàng này.

Bên cạnh đó, nếu bạn đang muốn mua thịt gà sạch, làm sẵn? Hãy truy cập ngay tại đây.

>>>  Gà thả vườn – Cách chọn gà ngon tại Quảng Trị

Hotline: 0915 05 3838
Chat Facebook
0915 05 3838