bán thịt gà ta thả vườn 3

Bán thịt gà ta thả vườn cam kết gà sạch, thịt thơm ngon

in Địa điểm bán thịt gà

Gà ta hiện là giống gà thịt được người dùng yêu thích và lựa chọn rất nhiều. Thịt gà ta có đặc điểm là thịt chắc, thơm ngon. Đặc biệt là dễ nuôi, dễ nhân giống nên càng thuận lợi hơn khi tiếp cận thị trường. Vì thế nhiều mô hình nuôi giống gà này cấp ra thị trường đã hình thành. Nhưng để tìm được nơi bán thịt gà ta thả vườn sạch thì không phải là điều dễ dàng. Hãy cùng Gà chạy bộ tham khảo ngay bài viết này nhé.

Gặp khó khăn trong việc tìm địa chỉ bán thịt gà ta thả vườn sạch

Giống gà ta vốn là loại dễ nuôi, được người dân tận dụng không gian: vườn, sân bãi để chăn thả. Thế nhưng, do nhu cầu từ thị trường lớn, giá bán loại gà này lại khá cao nên vì lợi ích mà nhiều hộ nuôi tìm cách giúp gà tăng trưởng mạnh. Đó là lý do khiến chất lượng thịt bị suy giảm.

tìm địa chỉ bán thịt gà ta thả vườn sạch

Trên thực tế, không ít hộ nuôi lấy danh bán thịt gà ta thả vườn để đưa gà lại, gà ăn cám công nghiệp ra thị trường. Họ làm vậy vì muốn tăng được giá bán cho sản phẩm. Với những người chưa có kinh nghiệm chọn lựa thực phẩm thì rất khó để có thể phân biệt rõ ràng được.

Gà ta sạch được hiểu là loại gà thả vườn, tận dụng thức ăn sẵn có trong nông nghiệp: ngô, lúa, khoai, sắn… kết hợp cùng các loại rau, cổ để nuôi lớn. Gà được tự do vận động trong sân vườn nên khỏe mạnh và rắn chắc hơn so với những con gà được nuôi nhốt, cho ăn cám công nghiệp. Vì thế, chất lượng thịt cũng ngon ngọt hơn rất nhiều. Đây cũng là nguyên do khiến sản phẩm thịt gà vườn trở nên bán chạy hơn.

Địa chỉ bán thịt gà ta thả vườn chất lượng

Để tìm được nơi bán thịt gà ta thả vườn sạch, chất lượng tốt thì nên chọn những cửa hàng thực phẩm sạch, siêu thịt…những nơi bán hàng uy tín, được cam kết về chất lượng sản phẩm.

Cách nhận biết những nơi bán thịt gà ta chất lượng sẽ có một số điểm để nhận biết:

– Có địa chỉ, số điện thoại và trang wesite của hàng rõ ràng.

– Cung cấp rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

–  Có chứng nhận an toàn thực phẩm.

– Cam kết chất lượng sản phẩm với khách hàng. 

Ngoài ra, để phân biệt được đâu là gà ta thả vườn chính hiệu, khỏe mạnh bạn đọc có thể tham khảo một số lưu ý.

Lưu ý:

Đối với gà sống

Đối với gà sống

Gà ta thả vườn khỏe mạnh lúc còn sống sẽ có mỏ vàng, sắc nhọn. Chạy rất nhanh, đôi mắt tinh anh. Mào gà có màu đỏ tươi, lông gà mượt và chân vàng thon đều. Đặc biệt chân không nổi nốt lạ hay bị sứt vảy, gãy móng.

Hầu hết các điểm bán thịt gà ta thả vườn đều chủ yếu bán gà đã qua chế biến: làm sạch lông và loại bỏ nội tạng. Để nhận biết có phần khó hơn nhưng nếu tinh ý thì sẽ vẫn chọn được đúng sản phẩm chất lượng như ý. Gà ta thả vườn da sẽ hơi vàng, đậm hơn ở phía hai cánh.

Gà làm sẵn

Đối với gà làm sẵn

Thịt gà săn chắc, sờ vào thịt không thấy bị nhão.  Chân gà có thể có màu hơi xám hoặc màu trắng pha vàng nhạt…tùy theo giống gà. Cam kết tốt nhất đảm bảo chính là giấy chứng nhận về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm từ cửa hàng.

Bạn đang cần tìm nơi bán thịt gà ta thả vườn hội tụ đầy đủ các yếu tố về chất lượng, uy tín như đã phân tích ở trên. Hãy truy cập ngay vào website: www.gachaybo.com để có những được loại thịt gà thả vườn sạch và ngon ngọt. Cam kết hàng thịt gà ta bán tại đây có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch. Đặc biệt là giá bán còn rất hợp lý, giá cạnh tranh trên thị trường. 

>>>  Cập nhật bảng giá thịt gà (Các loại gà) tại Hà Nội

Hotline: 0915 05 3838
Chat Facebook
0915 05 3838