bán thịt gà quận hoàng mai 2

Đánh giá chất lượng thịt tại các nơi bán thịt gà quận Hoàng Mai

in Địa điểm bán thịt gà

Chất lượng thịt tại các điểm bán thịt gà quận Hoàng Mai trở thành vấn đề khiến nhiều người quan tâm từ sau sự việc thịt gà hỏng được đưa vào bếp ăn của trường tiểu học Chu Văn An tại quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Không phải chỉ đến bây giờ mà việc chất lượng thịt gà tiêu thụ trên thị trường hiện nay có đảm bảo hay không vẫn luôn khiến cho nhiều người đặc biệt là các bà nội trợ băn khoăn. Để tìm được một địa chỉ bán thịt gà quận Hoàng Mai uy tín, đảm bảo vệ sinh không phải điều dễ dàng trong tình hình thị trường thực phẩm có phần hỗn loạn như bây giờ.

Chất lượng thịt gà hiện nay

Thịt gà là thức ăn cung cấp đạm được nhiều gia đình lựa chọn cho bữa ăn hàng ngày bởi nhiều dinh dưỡng, giá thành rẻ hơn so với nhiều loại thịt khác. Dựa vào hình thức, mục đích chăn nuôi có thể chia gà thành 3 loại là gà công nghiệp, gà ta và gà chạy bộ.

gà chạy bộ

Gà công nghiệp được nuôi hàng loạt, cho ăn nhiều chất hữu cơ mục đích lấy thịt trứng theo số lượng cao, thịt có màu trắng, ít mùi vị, dễ bị bở. Khác với gà công nghiệp, gà ta là loại gà truyền thống được chăn thả tự nhiên với số lượng ít, cho ăn các loại thức ăn thiên nhiên như cỏ, bắp, ngũ cốc,…

Chủ yếu các gia đình nuôi để tự cung cấp nên thịt thường có vị ngọt, dai, dinh dưỡng cao hơn. Gà chạy bộ là loại gà được nuôi với số lượng lớn trên diện tích đất rộng, nuôi khoa học và mục đích chính là để cung cấp thịt.

Quận Hoàng Mai – Địa chỉ phổ biến bán thịt gà

Những nơi bán thịt gà quận Hoàng Mai hiện nay chủ yếu là từ các khu chợ truyền thống và các siêu thị, cửa hàng thực phẩm tươi sống. Tuy được tiêu thụ hàng ngày nhưng phần lớn người tiêu dùng không rõ nguồn gốc các loại thịt này đến từ đâu.

Đặc biệt thịt gà bán tại các chợ thường không bao gói, không nhãn mác, không nguồn gốc, không có dấu kiểm định an toàn thực phẩm lại đang là nguồn thực phẩm được các bà nội trợ sử dụng nhiều cho các bữa cơm trong gia đình.

thịt gà bán tại các chợ thường không bao gói

Thêm vào đó thực trạng chất lượng thịt không đồng đều, chất lượng thay đổi theo từng đợt hàng hoặc ngay cả theo ngày khiến nhiều người cảm thấy khó khăn khi lựa chọn thực phẩm.

Nơi bán thịt gà quận Hoàng Mai đảm bảo

Như đã nói ở trên, người tiêu dùng có thể mua được thịt gà tại các chợ truyền thống, tại siêu thị hoặc các cửa hàng thực phẩm tươi sống. Tại các siêu thị đảm bảo tốt hơn về nguồn gốc nhưng không ít các trường hợp sản phẩm thịt kém chất lượng bị người tiêu dùng phát hiện.

Còn tại các khu chợ truyền thống, nơi luôn tấp nập người mua bán thì việc kiểm nghiệm chất lượng, độ tươi ngon còn khó quản lí hơn nữa. Vậy làm sao tìm được nơi bán thịt gà quận Hoàng Mai uy tín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm?

nơi bán thịt gà quận Hoàng Mai uy tín

Dù có điều kiện kinh tế hay không, chọn gà công nghiệp, gà ta hay gà chạy bộ thì quan trọng là bạn phải chọn được đúng địa chỉ mua hàng tốt. Theo kinh nghiệm của nhiều chị em nội trợ, thông thường để mua được thịt gà ngon, bạn nên tìm mua theo mối quen hoặc chọn mua tại các cửa hàng thực phẩm sạch với giá thành có thể cao hơn một chút so với ngoài chợ đầu mối hay chợ truyền thống.

Không chỉ đối với thịt gà mà với các loại thực phẩm khác cũng nên được mua tại các cửa hàng uy tín. Để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình thì lựa chọn thực phẩm an toàn, vệ sinh là điều hoàn toàn đáng để bạn đầu tư.

>>>  Tổng hợp cửa hàng bán thịt gà Quận Ba Đình – chất lượng

Hotline: 0915 05 3838
Chat Facebook
0915 05 3838