1
Bạn cần hỗ trợ?

Giá thịt gà

giá cả thị trường thịt gà tại Hà Nội 2

Thông tin chi tiết về giá cả thị trường thịt gà tại Hà Nội hiện nay

Gà là một trong những thực phẩm quen thuộc của mỗi gia đình Việt. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng thực phẩm khác nhau mà có thể mua nhiều hoặc mua ít. Thế nhưng, một trong những vấn đề luôn được chị em nội trợ quan tâm đó chính là giá bán thịt gà. Vậy giá cả thị trường thịt gà tại Hà Nội hiện nay ra sao? Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật ngay sau đây.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá gà trên thị trường

Giá cả thị trường thịt gà luôn có sự biến động. Không phải chỉ ở Hà Nội mà bất cứ tỉnh, thành phố nào mức giá bán thịt gà cũng sẽ không được cố định mà đều tuân theo quy luật hàng hóa của thị trường. Có rất nhiều nguyên nhân chi phối giá bán thịt gà. Cụ thể như:

Do nhu cầu của thị trường

Do nhu cầu của thị trường

Nếu cung không đủ cầu thì mức giá bán gà chắc chắn sẽ tăng cao hơn so với bình thường. Ngược lại, nếu nhu cầu lớn hơn cung thì mức giá bán thịt gà chắc chắn sẽ bị giảm đi. Đây vốn là quy luật hàng hóa tự nhiên của thị trường. Và sản phẩm nào cũng sẽ phải theo quy luật đó chứ không riêng gì thịt gà.

Phụ thuộc vào từng loại gà

Giá gà bán ra thị trường cũng có sự khác biệt giữa gà nuôi thả vườn và gà nuôi nhốt (gà công nghiệp). Gà nuôi thả vườn luôn có giá bán cao hơn rất nhiều so với gà nuôi nhốt. Nguyên nhân là do chất lượng thịt khác nhau: Gà tha vườn thịt săn chắc, ăn ngọt và thơm hơn so với gà công nghiệp. Mức độ an toàn thực phẩm của những con gà vườn cũng được đánh giá cao hơn nhiều so với gà nuôi nhất. Bởi vì đa phần gà công nghiệp đều được nuôi bằng cám tăng trọng – loại cám có chứa chất kích thích giúp gà mau lớn và xuất chuồng nhanh hơn.

Trọng lượng của gà

Thịt gà bán giá ra sao ở Hà Nội còn được tính dựa trên trọng lượng của gà như thế nào. Đa phần những con gà có trọng lợn lớn giá bán sẽ cao hơn so với những con gà có trọng lượng nhẹ hơn. Tuy nhiên, trọng lợi này giới hạn trong một khoảng nhất định. Người ta thường phân giá theo các loại trong lượng như:

– Gía gà từ 1 – 2kg.

– Giá già từ 2 -3kg. (Loại gà này thường có mức giá cao nhất do có nhiều người tìm mua).

– giá gà lớn hơn 4kg.

Giá bán thịt gà chi tiết tại Hà Nội

Việc nắm bắt được giá bán thịt gà ra sao rất quan trọng. Qua đây giúp mọi người có thể tính toán được chi phí chi tiêu hợp lý trong gia đình. Giá gà thịt bán buôn cho các thương lai có giá từ 90 nghìn đồng – 110 nghìn đồng/kg. Mỗi loại gà lại có giá bán khác nhau.

Bảng giá thị trường thịt gà hiện nay

Bảng giá cho từng loại thịt gà dưới đây sẽ rất hữu ích cho bạn. Cụ thể:

– Giá gà thịt công nghiệp: 60 – 65 nghìn đồng/kg/con.

– Giá gà ta thịt là 120 – 135 nghìn đồng/kg/con.

Bảng giá trên đây chỉ là thông tin tham khảo cho bạn đọc. Trên thị trường, giá thịt gà bán ra còn phụ thuộc vào cửa hàng bán niêm yết giá, loại gà, cân nặng của gà…Nên mua hàng ở những của hàng thực phẩm sạch uy tín, có chất lượng và đã được các khách hàng đánh giá cao. Không nên ham rẻ để rồi nhận được những sản phẩm gà kém chất lượng, ảnh hưởng đến hương vị món ăn của cả gia đình.

Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ bán thịt gà sạch ngon, chất lượng với mức giá hợp lý thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi. Sản phẩm thịt gà của chúng tôi luôn cam kết đạt chất lượng cao, giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường. Chỉ cần bạn yêu cầu, là sẽ có ! Nhanh chóng mua hàng để nhận thêm nhiều ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết.

>>>  Bán thịt gà tươi sạch vùng cao thả đồi tại Hà Nội

Tin liên quan

Bình Thuận là tỉnh thuộc khu vực Nam Trung Bộ,...
Đồng Tháp là một trong những điểm du lịch đầy...
Bà Rịa – Vũng Tàu là một trong những tỉnh...
Long An- Về với vùng đất miền Tây thanh bình,...
Quảng Ngãi là một trong những tỉnh nằm ở ven...
Đồng Nai là một tỉnh thành có vị trí địa...
Đặt sản phẩm gà chạy bộ
0976 212 555