Tìm hiểu các nơi bán giống gà tốt hiện nay

in Kinh nghiệm nuôi gà

Nuôi gà hay bất kỳ con vật nào thì khâu chọn giống đóng vai trò rất quan trọng. Trong cùng một điều kiện về thức ăn, chăm sóc nuôi dưỡng, bao giờ con giống tốt cũng có khả năng tăng trưởng cao hơn và cho năng xuất cao hơn những con yếu khác. Để lựa chọn được một nơi bán giống gà tốt là câu hỏi được nhiều bà con quan tâm. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số địa chỉ bán giống gà uy tín.

Các nơi bán giống gà tốt nhất

Các nơi bán giống gà, lựa chọn uy tín
Các nơi bán giống gà, lựa chọn uy tín

Ở miền Bắc:

 • Trang trại Bắc Bộ ở xã Cẩm Đông, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương. Đây là một trong những trang trại có quy mô hàng đầu Việt Nam. Ở đây chuyên cung cấp các giống gà thả vườn tốt nhất hiện nay, có gà H’Mông thuần chủng.
 • Công ty TNHH Phát triển Nông Nghiệp Thu Hà nằm ở thôn 5, xã Phù Vân, Phủ Lý, Hà Nam. Đây có thể là một trong các nơi bán giống gà tốt nhất và đa dạng các loại nhất Việt Nam hiện nay. Trại chuyên cung cấp các giống đặc sản và vật nuôi cho kinh tế cao như gà tre, gà tây,….
 • Công ty CP giống gia cầm Lượng Huệ ở tỉnh lộ 208, Hoàng Lâu, Hồng Phong, An Dương , Hải Phòng. Lương Huệ là công ty chuyên sâu về nghiên cứu lai tạo và sản xuất giống gà nội địa có uy tín
 • Trang trại gà giống Mai Đồng nằm ở Hạt QLĐB 8, Đường tỉnh 310, Minh Quang, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc. Mai Đông là một trong các nơi bán giống gà tốt với số lượng lớn không chỉ khu vực miền Bắc mà trên toàn quốc.

Ngoài ra còn rất nhiều nơi cung cấp gà giống uy tín và chất lượng. Các bạn có thể tìm hiểu và tham khảo một số kinh nghiệm của người nuôi lâu năm, để có thể lựa chọn được nơi mua giống phù hợp.

bán giống gà tốt

Ở miền Trung:

 • Công ty TNHH giống gia cầm Quang Thi ở chợ Bà Rén, xá Quế Xuân 1, Huyện Quế Sơn, Quảng Nam. Đây là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp giống gia cầm và thuốc thú ý chất lượng cao. Và được nhiều người biết đến tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên.
 • Trang trại Minh Dư ở thôn Huỳnh Mai, xã Phước Nghĩa, H. Tuy Phước, T.Bình Định. Trại gà Minh Dư là một trrong các nơi cung cấp giống gà tốt cho khu vực miền Trung. Trại có các giống gà đặc trưng như gà H’Mông, gà lương phượng,…. Và đặc biệt nhất là con giống của trại hầu như miễn nhiễm dịch bệnh.
 • Công ty TNHH giống gia cầm Cao Khánh năm ở Hòa Đồng, Cát Tân, Phú Cát, Bình Định. Công ty chuyên chăn nuôi, ấp nở các giống gà ta thả vườn, gà lương phượng. Bên cạnh đó, công ty Cao Khanh còn chọn lọc và lai tạo giống gà Bình Định cao sản thả vườn…
 • Hiện có rất nhiều cơ sở bán gà giống uy tín tại khu vực Miền Trung như trung tâm phát triển chăn nuôi miền Trung, công ty TNHH Tân Tiến Phát,……. Bà con có thể tham khảo để lựa chọn cho mình nơi bán giống uy tín, phù hợp cho gia đình, hộ nuôi của mình.

Ở miền Nam:

 • Trung tâm nghiên cứu và phát triển chăn nuôi gia cầm Vigova. Địa chỉ 496/101 Dương Quảng Hàm, P.6 , Q.Gò Vấp, TP HCM. Đây là cơ sở chuyên nghiên cứu và lai tạo giống cho Viện chăn nuôi Nam Bộ, là nơi cung cấp nhiều giống gia cầm khác nhau, trong đó có gà thả vườn.
 • Công ty Giống Gia Cầm miền Nam. Địa chỉ 20 nguyễn thị minh khai, quận 1, TP.HCM
 • Công ty Gia Cầm TP.HCM nằm ở 43 Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Q.12, TP.HCM

Trên đây là một số thông tin về các nơi bán giống gà tốt nhất hiện nay, uy tín, chất lượng cho các thành phố lớn. Ngoài ra còn rất nhiều nơi bán giống gà tốt, uy tín khác ở địa phương, bà con có thể tham khảo từ bạn bè, từ những người có kinh nghiệm lâu năm để lựa chọn cho mình chỗ mua phù hợp và thành công trong việc chăn nuôi, tăng thu nhập.

Để lựa chọn Gà các bà nội trợ truy cập vào website www.gachaybo.com và chọn mua sản phẩm gà đủ tiêu chuẩn, gà đồi, gà ta với chất lượng, thịt thơm ngon. Chỉ cần 3 bước đặt mua (3 bước đặt mua gà chạy bộ) là đã chọn được sản phẩm trên www.gachaybo.com. Sau 30 phút quý khách đã có gà thịt sẵn được chúng tôi gửi tới tận nhà.

>>> Bán thịt Gà Ác, cung cấp số lượng lớn thịt Gà Ác chất lượng

Hotline: 0915 05 3838
Chat Facebook
0915 05 3838