giá thịt gà công nghiệp 1

Giá thịt gà công nghiệp – Nơi bán gà công nghiệp

in Giá thịt gà

Thịt gà công nghiệp được bán ở nhiều nơi, và được nhiều người sử dụng. Bởi nó tiện lợi và có giá rẻ. Vậy giá thịt gà công nghiệp là bao nhiêu và địa chỉ bán gà công nghiệp ở đâu? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Thịt gà công nghiệp là gà như thế nào?

Gà công nghiệp hay gà thịt công nghiệp là loại gà nuôi theo kiểu công nghiệp. Tức là những con gà được chăn nuôi tập trung theo quy trình công nghiệp, và thông thường chúng là dạng gà thịt và được nuôi, chăm sóc, vỗ béo để chuẩn bị cho tiêu thụ thịt. 

Giá thịt gà công nghiệp thấp hơn gà khác

Gà công nghiệp có giá thấp hơn gà khác

Quá trình sản xuất thịt gà được thực hiện theo một dây chuyền công nghiệp. Đây là một mắt xích trong chuỗi cung ứng gà thịt từ việc chọn giống, úm gà cho đến việc làm thịt gà và phân phối, cung ứng cho người tiêu dùng. 

Hiểu ở mức độ rộng hơn thì đây là việc chăn nuôi gà để lấy trứng gà với mức độ công nghiệp hóa nông nghiệp ngày càng sâu rộng, ngoài ra thì gà công nghiệp dùng để phân biệt với các loại gà ta và gà nội địa được chăn nuôi theo hình thức thả vườn hoặc với các hình thức chăn thả truyền thống khác.

Đặc điểm của thịt gà công nghiệp

Đối với loại gà hướng thịt (tức là gà nuôi công nghiệp với mục đích lấy thịt) thì sẽ có hình dạng tương đối, và ngực sâu, chân chắc, có tiết diện hình vuông hay hình chữ nhật. Còn đối với loại gà chuyên để lấy trứng thì có kết cấu thanh gọn và tiết diện hình tam giác. Kích thước của các chiều đo có tương quan đối với sức sản xuất của gà. Độ lớn góc ngực, dài chân, và dài đùi, đường kính ống chân có tương quan với khối lượng cơ thể.

Các loại gà giống ngoại như gà tam hoàng, gà rốt ri, gà lơ go hay gà lông cú nuôi nhất theo lôi nông nghiệp. Tức là chúng sẽ không phải đi tìm kiếm thức ăn mà sẽ có thức ăn có sẵn, nhiều chất bổ tổng hợp. Lớn nhanh và chỉ việc ăn để lớn.

Các giống gà này cũng đã xuất hiện ở Việt Nam khá lâu rồi, nhưng thịt của chúng lại không được ưa chuộng. Vì thịt của nó ăn mềm và nhạt. Chỉ nấu được cóc món đùi rán vàng giòn mới ngon, hoặc nếu thịt gà công nghiệp nấu đông, rán, còn nếu luộc thì ăn thịt rất bở và không ngon. 

Giá thịt gà công nghiệp 

Ở mỗi tỉnh thì giá thịt gà công nghiệp cũng có sự chênh lệch với nhau. Nhưng sự chênh lệch này là không quá lớn. Ngoài ra thì ở 4 tỉnh thành phố lớn thì thịt gà công nghiệp có giá tương đương nhau.

Giá thịt gà công nghiệp 

Giá thịt gà công nghiệp 

Các tỉnh Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và Hải Phòng, bảng giá thịt gà công nghiệp là 65.000 đồng/kg.

Như vậy là bạn có thể thấy rằng thịt gà công nghiệp có giá tương đối rẻ, chỉ bằng ½ thịt gà ta. Nhưng thịt gà ta vẫn chiếm được cảm tình và sự yêu thích của khách hàng hơn thịt gà công nghiệp. 

Địa chỉ bán thịt gà công nghiệp giá rẻ

Thịt gà công nghiệp được bán rất nhiều ở các chợ và siêu thị. Bạn có thể dễ dàng mua được sản phẩm này vì nó cực kì phổ biến. Tuy nhiên nếu bạn không có thời gian ra chợ hoặc siêu thị thì có thể đặt mua hàng online.

Bạn có thể đặt mua thịt gà công nghiệp giá rẻ tại công ty phân phối thực phẩm Việt Nam. Chuyên cung cấp, bán buôn các loại thịt gà công nghiệp, gà ta, gà đã giết mổ… Những con gà này được nuôi và giết tại các trang trại chăn nuôi trên địa bàn huyện Đông Anh – Hà Nội nên đảm bảo được chất lượng thịt gà sạch, an toàn và không dịch bệnh.

>>>  Cập nhật bảng giá thịt gà (Các loại gà) tại Hà Nội

Hotline: 0915 05 3838
Chat Facebook
0915 05 3838