Gà 99 có ngon không?

in Thương hiệu gà

Ngày nay Thịt Gà là một món ăn được rất nhiều người dân ưa chuộng, đưa vào thực phẩm chính trong bữa cơm gia đình. Thịt gà cũng được chế biến phong phú đa dạng về món ăn cũng như hình thức. Có nhiều thương hiệu Gà như Gà loteria, Gà KFC, Gà tươi Mạnh Hoạch, Gà 99… Trong đó, thương hiệu Gà 99 hiện nay đang chiếm được tình cảm của đông đảo khách hàng bởi món ngon cũng như đa dạng về chế biến.

Sơ lược về thương hiệu Gà 99

Trước tiên chúng ta hiểu qua về tiểu sử thương hiệu Gà 99. Thương hiệu Gà 99 không chỉ là một hệ thống cửa hàng ăn nhanh, đằng sau đó là cả một hệ thống công ty thực phẩm lớn có trụ sở chính ở Úc. Và không chỉ cung cấp đồ ăn nhanh mà thương hiệu Gà 99 còn cung cấp các loại thực phẩm đã sơ chế hoặc chế biến sẵn từ gà hay cơm văn phòng nữa.

Gà 99 có nguồn gốc là do nhà máy đầu tiên của công ty mẹ ở bên Úc được đặt tại số nhà 99 và người ta nhận thấy rằng con số 99 này mang lại rất nhiều may mắn vì thế đã đặt tên thương hiệu là Gà 99.

Thương hiệu Gà 99 đã có mặt trên thị trường Việt Nam khá lâu và đã trở thành một thương hiệu uy tín nhiệm trong mắt người tiêu dùng Việt Nam với các dòng sản phẩm chế biến từ gà vàgà tươi sống có chất lượng cao. Thương hiệu Gà 99 thường xuyên được kiểm định và đạt đầy đủ các tiêu chuẩn, chuẩn mực về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Những sản phẩm từ gà chế biến luôn luôn được các đầu bếp nghiên cứu, cải tiến về hình thức cũng như chất lượng sản phẩm, nhằm làm đa dạng, phong phú và làm giàu thêm thực đơn cho bữa ăn gia đình người tiêu dùng Việt Nam.

Các sản phẩm Gà 99 luôn đa dạng về hình thức và cách chế biến
Các sản phẩm Gà 99 luôn đa dạng về hình thức và cách chế biến

 Gà 99 có ngon không?

Gà 99 là thịt Gà nuôi được kiểm soát chặt chẽ về vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu nguyên liệu tới thực đơn ăn chín tại các nhà hàng. Gà 99 được chế biến từ nguyên liệu gà tươi sống, không qua khâu đông lạnh, nên giữ được độ tươi ngon, đảm bảo đủ hàm lượng dưỡng chất.

Gà 99 không chỉ tạo thành món ăn vô cùng ngon miệng, mà còn là thực phẩm tuyệt vời tăng cường sức khỏe, bổ sung năng lượng cho cơ thể.Các món ăn từ Gà 99 mang đến mùi vị hấp dẫn đặc biệt khó quên từ gà rán, gà luộc, lẩu gà…

Dưới bàn tay chế biến của các đầu bếp chuyên nghiệp với những bí quyết nghề riêng, món Gà 99 tại các nhà hàng thực sự dậy được hương vị: thơm, ngon, giòn, ngậy, tạo nên một hương vị riêng, một nét văn hóa riêng trong thú ẩm thực Hà Nội của những thực khách đã từng một lần thưởng thức.

Để lựa chọn Gà các bà nội trợ truy cập vào website www.gachaybo.com và chọn mua sản phẩm gà đủ tiêu chuẩn, gà đồi, ga ta với chất lượng, thịt thơm ngon. Chỉ cần 3 bước đặt mua (3 bước đặt mua gà chạy bộ) là đã chọn được sản phẩm trên www.gachaybo.com. Sau 30 phút quý khách đã có gà thịt sẵn được chúng tôi gửi tới tận nhà.

>>> Tìm hiểu các quán gà ngon ở Hà Nội

Hotline: 0915 05 3838
Chat Facebook
0915 05 3838