bán thịt gà tại nghệ an 1

Bán gà đồi Thanh Chương

in Địa điểm bán thịt gà

Khi nhắc đến gà đồi Nghệ An, chắc chắn người ta sẽ nghĩ ngay đến gà đồi Thanh Chương. Bởi nó đã trở thành một thương hiệu gà ngon nức tiếng xứ Nghệ. Cùng tìm hiểu về giống gà đồi Thanh Chương này và địa chỉ bán thịt gà tại Nghệ An đảm bảo uy tín, chất lượng nhé.

Thương hiệu gà đồi Thanh Chương 

Từ năm 2016, sau khi đã xây dựng thành công nhãn hiệu tập thể “Gà đồi Thanh Chương”, sản phẩm nhanh chóng đã được người tiêu dùng đón nhận. Người chăn nuôi đã có đầu ra ổn định và được làm giàu từ giống gà đặc sản.

Giá thịt gà tại Thanh Chương được nhiều người quan tâm

Giá thịt gà tại Thanh Chương được nhiều người quan tâm

Sau thời gian dài du nhập nhiều loại gà không rõ nguồn gốc, trôi nổi trên thị trường khiến cho gà Ri bản địa có lúc bị lãng quên. Song với ưu điểm thịt dai, săn chắc và thơm ngon nên người dân đã dần khôi phục giống gà Ri cổ này. Đặc điểm nhận dạng của giống gà Ri bản địa là chân nhỏ, dáng thon gọn, lông có màu cỏ khô và ôm sát vào mình.

Nhận thấy thị trường bắt đầu có xu hướng quay về dùng các sản phẩm gà đặc sản. Người chăn nuôi đã nhập các loại giống gà lai chọi của Bình Định về nuôi theo mô hình chăn thả. 

Cũng thời gian này, gà đồi Thanh Chương được Cục Sở hữu trí tuệ cấp nhãn hiệu tập thể, nên một số người dân đã quyết định gia nhập Hội Chăn nuôi gà và sản xuất ổn định từ bấy đến nay. 

Chủ tịch Hội Chăn nuôi gà Thanh Chương, cũng cho biết: “Sau khi được UBND huyện giao trách nhiệm quản lý, phát triển nhãn hiệu tập thể “Gà Thanh Chương”, Hội đã củng cố bộ máy quản lý và trực tiếp chỉ đạo 49 hộ chăn nuôi gà đạt tiêu chuẩn gắn tem truy xuất nguồn gốc”.

Tập huấn kỹ năng nuôi gà

Hội đã tham mưu với huyện, Phòng Nông nghiệp và PTNT triển khai tập huấn cho hội viên, để hội viên nâng cao nhận thức, tiếp cận tiến bộ kỹ thuật vào phát triển chăn nuôi, xây dựng thương hiệu.

Các buổi tập huấn sẽ đào tạo về quy trình kỹ thuật chăn nuôi gà an toàn sinh học; quy chế sử dụng nhãn hiệu tập thể; tem, nhãn, bao bì sản phẩm; quy chế sử dụng tem truy xuất nguồn gốc. Đồng thời, cũng thành lập các đoàn kiểm tra, công tác về phòng chống dịch bệnh và tiêm thuốc Marech gà 12 ngày tuổi, trước lúc xuất cho hội viên nuôi.

Mỗi năm huyện Thanh Chương hỗ trợ 5 hộ chăn nuôi gà sinh sản nhân giống, với mức 20 triệu đồng/hộ, nhằm chọn lọc gà giống bố mẹ; Hỗ trợ 20 hộ chăn nuôi gà thịt với mức 5 triệu đồng/hộ để người dân mua con giống. 

Tìm địa chỉ bán thịt gà tại Thanh Chương uy tín

Tìm địa chỉ bán thịt gà tại Thanh Chương uy tín

Chính quyền đã phối hợp với các Phòng Nông nghiệp huyện kiểm tra sàng lọc chất lượng đàn gà giống 3 tháng, 6 tháng/lần để đôn đốc các hộ tuyển chọn, thanh lý những con chưa đạt tiêu chuẩn.

Nhằm đảm bảo cung cấp ra thị trường những con gà đảm bảo chất lượng và độ an toàn. Hàng tuần, cũng sẽ kiểm tra chất lượng đàn gà thịt của từng hộ để gắn tem truy xuất nguồn gốc trước khi xuất bán ra thị trường.

Chính vì thế người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng gà đồi Thanh Chương được bán ra bên ngoài thị trường. 

Địa chỉ bán thịt gà tại Nghệ An uy tín, chất lượng

Thương hiệu “Gà đồi Thanh Chương” vốn đã có từ lâu và không chỉ trong niềm tự hào của mỗi người con Thanh Chương xa quê, mà nó còn quen thuộc trong mỗi người dân đất Nghệ. Giống gà kiến nhỏ, năng suất không cao, có nuôi mãi cũng chỉ được 1,5kg trở lại, nhưng thịt thì không chê vào đâu được, thịt chắc, ngon và đậm vị.

Chính vì thế có rất nhiều địa chỉ bán thịt gà tại Nghệ Tĩnh đã nhập loại thịt gà này để cung cấp ra bên ngoài thị trường, bán sang các tỉnh khác trong cả nước.

Địa chỉ bán gà thịt

Địa chỉ bán thịt gà tại Nghệ An khá uy tín và được nhiều người tin tưởng đó là Siêu Thị Đặc Sản Nghệ Tĩnh. Đây là chuỗi cửa hàng đầu tiên tại Nghệ An cung cấp hầu hết các đặc sản của hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh, trong đó có thịt gà đồi Thanh Chương với chất lượng và giá cả cạnh tranh, thoả mãn nhu cầu và bảo vệ sức khoẻ cho người tiêu dùng. 

Cửa hàng này cam kết đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng uy tín với các sản phẩm vùng miền thơm ngon, độc đáo, mới lạ. Các sản phẩm đã được kiểm định bởi cơ quan chức năng cùng với sự phục vụ tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao.

Bởi thế khi ai hỏi địa chỉ bán thịt gà tại Nghệ An chất lượng, người ta sẽ nghĩ ngay đến cửa hàng chuyên đặc sản 2 miền này. 

Ngoài ra, bạn muốn mua thịt gà sẵn, chất lượng? Vậy tại sao không liên hệ với Gà chạy bộ để luôn mua được những miếng thịt gà thơm ngon.

>>>  Các địa phương chuyên cung cấp thịt gà tại Thanh Hóa

Hotline: 0915 05 3838
Chat Facebook
0915 05 3838