Mua bán thịt gà tại Thái Bình

Mua bán thị gà tại Thái Bình

in Địa điểm bán thịt gà

Thị trường mua bán thịt gà tại Thái Bình lúc nào cũng rất sôi động, bởi đây là nơi tập trung rất nhiều các loại gà nổi tiếng như: gà lông ngược, gà sao, gà ta cát, gà tò,…

Giá mua bán thịt gà tại Thái Bình hiện nay bao nhiêu?

Có thể nói, các tỉnh thành trên cả nước hiện nay ít có nơi nào lại tập trung nhiều giống gà đặc sản nổi tiếng như ở Thái Bình. Chính vì lẽ đó mà thị trường mua bán thịt gà tại Thái Bình luôn rất được quan tâm. Vậy giá bán các loại gà tại Thái Bình hiện nay là bao nhiêu?

Giá bán gà Tò Thái Bình

Gà Tò là giống gà quý hiếm được nằm trong danh sách cần bảo tồn, do đó, giá bán thịt gà tại Thái Bình tương đối cao. Thông thường, giá gà Tò sẽ khoảng 1 triệu đồng/con. Mức giá này chỉ thấp hơn gà đông tảo mà thôi.

Mua bán thịt gà tại Thái Bình
Gà Tò

Hiện nay, càng ngày càng ít các hộ chăn nuôi gà Tò. Bởi mặc dù là giống quý hiếm, nhưng giá gà Tò tương đối bấp bênh. Lúc cao điểm thì 1 triệu đồng/con. Nhưng khi không có nhu cầu thì giá gà Tò chỉ nhỉnh hơn gà thường một chút.

Gà Tò là giống gà quý, thân hình cao ráo, săn chắc. Thịt gà Tò rất dai và thơm ngon. Khi luộc lên da gà có màu vàng rất đặc trưng vô cùng hấp dẫn.

Giá bán gà Sao Thái Bình

Gà Sao mặc dù được gọi là gà, nhưng chính xác thì đây lại là một giống chim có nguồn gốc từ Nam Phi. Giống chim này được thuần hóa để nuôi và mổ thịt nên được xếp vào hàng gia cầm. Nó có ngoại hình gần giống gà nên thường được gọi là gà Sao.

Gà Sao không chỉ sở hữu ngoại hình đẹp lung linh như bầu trời đêm đầy sao. Nó còn là một trong những loại gà có thịt ngon nhất. Thịt gà sao ngon và thơm hơn rất nhiều so với các loại gà thông thường. Do đó, người tiêu dùng rất yêu thích loại gà này. Giá bán thịt gà tại Thái Bình dao động trong khoảng 100.000 – 110.000đ/kg.

Giá gà Sao hầu như rất ổn định và không có nhiều biến động. Trung bình một con gà Sao sẽ nặng khoảng 1,5kg. Sau 4 tháng nuôi là có thể xuất để mổ thịt được.

Giá bán gà ta cát Thái Bình

Gà ta cát – cái tên nghe rất lạ lẫm đối với nhiều người. Vậy gà ta cát là giống gà như thế nào? Gà ta cát là gà ta nhưng không được nuôi trên đất, trên đồi hay chuồng trại bê tông mà được nuôi trên cát. Chính vì thế mà gà ta được gọi là gà ta cát để phân biệt với các loại gà thông thường khác.

Mua bán thịt gà tại Thái Bình

Vì được nuôi trên cát nên gà ta rất khỏe mạnh, săn chắc. Sau khoảng 4 tháng thì gà có thể xuất để làm thịt, mỗi con nặng từ 1,4 – 1,6kg. Giá gà dao động trong khoảng 260.000 – 280.000đ/con.

Giá bán gà lông ngược Thái Bình

Gà lông ngược là những con gà có bộ lông mọc vểnh ngược lên chứ không xuôi xuống như những con gà bình thường khác. Đây là một giống gà rất đặc biệt và có vẻ bề ngoài đẹp, lạ mắt, thu hút.

Gà lông ngược sinh sản rất ít nên việc nhân giống khá khó khăn. Mỗi con lông ngược có cân nặng trung bình khoảng 1,5kg. Chúng thích được ở trong không gian rộng rãi và ngủ trên cây cao.

Thịt gà lông ngược rất thơm ngon, nhưng vì quá quý giá nên không ai nỡ ăn mà chỉ nuôi làm cảnh. Giá gà lông ngược dao động trong khoảng 600.000 – 1.000.000đ/con.

Giá bán thịt gà tại Thái Bình đối với những loại gà đặc biệt thì không có nhiều biến động. Còn giá thịt gà thông thường sẽ tương đồng với giá chung của cả nước.

Hotline: 0915 05 3838
Chat Facebook
0915 05 3838