gà đồi tiên yên

Gà đồi Tiên Yên Quang Ninh có thể mua ở đâu chất lượng?

in Địa điểm bán thịt gà

Đến Quảng Ninh nhất định phải thưởng thức đặc sản gà đồi Tiên Yên. Vậy địa chỉ bán thịt gà tại Quảng Ninh nào chất lượng và bán thịt gà Tiên Yên chuẩn?

Gà đồi Tiên Yên Quảng Ninh có thể mua ở đâu chất lượng?

Gà đồi Tiên Yên là đặc sản rất nổi tiếng của Quảng Ninh. Hầu như ai đến vùng đất mỏ này cũng phải thưởng thức đặc sản này để cảm nhận hương vị thơm ngon đặc biệt của nó. Vậy bạn có biết địa chỉ nào bán thịt gà tại Quảng Ninh chất lượng không? Đọc bài viết này để có câu trả lời nhé!

Mua gà đồi Tiên Yên Quảng Ninh ở đâu?

Đến Quảng Ninh ai cũng muốn thưởng thức món gà đồi Tiên Yên đặc sản trứ danh. Và ai cũng muốn mua gà về làm quà, về ăn dần, nhưng địa chỉ bán thịt gà tại Quảng Ninh chất lượng thì không phải ai cũng biết.

gà đồi tiên yên
Gà đồi Tiên Yên là đặc sản nổi tiếng ở Quảng Ninh

Gà đồi Tiên Yên là giống gà chỉ có tại huyện Tiên Yên Quảng Ninh. Nó là giống gà địa phương được nuôi theo hình thức thả rông trên đồi. Chúng sẽ tự kiếm thức ăn bằng các loại côn trùng. Vì hàng ngày hoạt động nhiều và ăn những thức ăn từ thiên nhiên mà thịt gà Tiên Yên rất săn chắc, không có mỡ và có vị ngọt thơm không thể tìm thấy ở loại gà nào khác.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua thịt gà đồi Tiên Yên thì địa chỉ chất lượng nhất chính là đến tận huyện Tiên Yên để mua. Từ Hạ Long đến Tiên Yên có thể đi theo Quốc Lộ 18 ngược lên phía bắc khoảng 70km. Tại thị trấn Tiên Yên sẽ có rất nhiều các cơ sở bán thịt gà Tiên Yên chất lượng cho bạn chọn lựa.

Giá bán gà đồi Tiên Yên như thế nào?

Bạn đã tìm được địa chỉ bán thịt gà tại Quảng Ninh rồi, vậy giá gà Tiên Yên như thế nào?

Giá cả chính là vấn đề mà nhiều người quan tâm khi muốn mua gà. Gà Tiên Yên ngon thơm đặc biệt là thế, nhưng giá thành lại rất dễ chịu. Đối với một loại đặc sản thì mức giá gà Tiên Yên được đánh giá là tương đối rẻ.

Mỗi một kg gà Tiên Yên sẽ có giá dao động trong khoảng 150.000 – `180.000đ. Giá cả sẽ tùy thuộc vào từng thời điểm trong năm. Một con gà Tiên Yên không hề nặng, nó chỉ từ 1,5 – 1,7kg mà thôi. Chính vì thế bạn có thể mua vài con gà về để cho cả gia đình cùng thưởng thức.

Ngoài ra, nếu bạn muốn nuôi gà Tiên Yên thì giá gà giống Tiên Yên bạn có thể tham khảo là:

        Gà mới nở: 15.000đ/con.

        Gà 21 ngày tuổi: 32.000đ/con.

        Gà 40 ngày tuổi: 50.000đ/con.

Cách chế biến gà đồi Tiên Yên ngon nhất

Gà đồi Tiên Yên có thể chế biến rất nhiều món ăn khác nhau như: luộc, rang, chiên, xào,… Dù chế biến món nào thì thịt gà cũng sẽ không mất đi vị ngon mà chỉ có ở gà Tiên Yên. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thưởng thức trọn vẹn hương vị của gà đặc sản này thì phương thức chế biến tốt nhất chính là luộc.

Gà đồi tiên yên

Gà Tiên Yên luộc sẽ giữ trọn được hương vị thơm ngon đặc trưng của gà.

Gà đồi Tiên Yên luộc sẽ có lớp da vàng và căn bóng như được thoa thêm nghệ vàng và bôi mỡ. Nhưng khi ăn bạn sẽ không cảm thấy béo ngậy vì mỡ, vì gà đồi Tiên Yên rất săn chắc không hề có mỡ. Cắn một miếng thịt gà bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt, vị thơm, cái giòn, cái dai của thịt gà. Đảm bảo bạn sẽ không thể nào quên được hương vị thơm ngon của những miếng thịt gà đồi Tiên Yên.

Khi đến Quảng Ninh, bạn nhất định phải đến địa chỉ bán thịt gà tại Quảng Ninh để mua gà đồi Tiên Yên chất lượng. Và bạn đừng quên mua thêm món bánh gật gù để ăn kèm với thịt gà Tiên Yên nhé!

Hotline: 0915 05 3838
Chat Facebook
0915 05 3838