1
Bạn cần hỗ trợ?

Thịt gà ta tươi - sạch, giao hàng ngay!

Đặt thịt gà ta tươi – sạch tại Gà Chạy Bộ, thanh toán khi nhận hàng, giao hàng liên tục trong ngày.

Gà ta tươi - sạch nuôi thả đồi tự nhiên

Gà chạy bộ ® là thương hiệu gà ta tươi – sạch được nuôi thả tự nhiên trên đồi Ba Vì, chỉ cho ăn ngô, khoai, sắn, thóc… Chính vì vậy mà thịt Gà chạy bộ đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, ngọt thịt, thơm ngon và có vị đặc trưng. Mỗi tuần chúng tôi cung cấp > 5.000 sản phẩm gà sạch cho thị trường.

Gà đạt tiêu chuẩn

Con giống được chúng tôi tuyển chọn kỹ càng, để đảm bảo rằng tất sản phẩm đều có thịt thơm ngon, sạch, đảm bảo đúng tiêu chuẩn.

Nuôi đồi tự nhiên

Tất cả sản phẩm gà là được nuôi thả tự nhiên trên đồi, đảm bảo thịt ngon, săn chắc, đúng tiêu chí cung cấp thịt gà đồi sạch của chúng tôi.

Giao hàng nhanh

Thịt gà tươi ngon, sạch sẽ được giao hàng ngay và liên tục khi có đơn đặt hàng của khách hàng. Bộ phận giao hàng làm việc tất cả các ngày.

Bữa cơm hàng ngày là nơi chan hòa hạnh phúc, ươm mầm tương lai, đây là ý nghĩa mà Gà chạy bộ mong muốn mọi gia đình Việt đều có một bữa cơm hạnh phúc và đầy đủ dinh dưỡng với thịt gà tươi sạch.

- Đặng Duy Linh, Founder & CEO Gà chạy bộ

Sản phẩm Gà Chạy Bộ

Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm từ thương hiệu thịt Gà chạy bộ đều theo tiêu chuẩn GCN (Geen – Clear – Nutrition) đã được chúng tôi nghiên cứu và áp dụng thành công.

Gà ta nguyên con

Gà ta nguyên con

Bữa cơm gia đình luôn là một thói quen không thể thiếu đối với mọi người, hiểu được điều đó Gà Chạy Bộ mong muốn mang những sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn tới cho mọi gia đình. Với Gà chạy bộ, thì mỗi bữa cơm với đầy niềm vui và hạnh phúc.

Gà ta nửa con

Gà ta nửa con

Chúng tôi muốn tạo ra chuẩn mực cho thịt Gà Chạy Bộ, những con gà được tuyển chọn kỹ càng, và được nuôi thuần việt với thức ăn đầy đủ dưỡng chất từ ngô, khoai, sắn, lúa, rau xanh… đặc biệt gà chạy bộ được nuôi thả tại đồi, sân vườn. Để những con Gà chạy bộ cung cấp ra thị trường bao gồm tiêu chí gà sạch, dinh dưỡng và an toàn.

Rau, quả hữu cơ

Rau, quả hữu cơ

Gà Chạy Bộ không chỉ vì lợi nhuận hay doanh số bán hàng, chúng tôi tôi nói không với nuôi công nghiệp, chúng tôi chăm chút tới từng chi tiết nhỏ, từng chỉ số đánh giá, chuồng trại, cũng như môi trường sống xanh của gà. Mỗi thành viên trong gia đình Gà chạy bộ luôn cần mẫn, nghiêm túc làm việc, để tạo ra từng giá trị thật sự cho từng sản phẩm.

Cơm Gà Chạy Bộ

Cơm Gà Chạy Bộ

Thịt gà luôn là món ăn không thể thiếu trong những ngày lễ tết, hoặc bữa cơm hàng ngày của gia đình Việt. Gà chạy bộ cam kết mang tới sản phẩm thịt gà ta thả vườn, thả đồi sạch, thơm ngon, đủ tiêu chuẩn chất lượng cho mọi nhà.

Tin tức

Niềm vui mỗi ngày sau những giờ căng thẳng làm...
Vào các dịp Tết đến, trên bàn ăn của mỗi...
Gà Tàu vàng là giống gà đem lại giá trị...

Liên hệ đặt thịt gà sạch


Câu hỏi thường gặp

Bạn có câu hỏi nào muốn hỏi chúng tôi, dưới đây là một số câu hỏi khách hàng thường hỏi về Thịt gà tươi sạch.

Gà chạy bộ có bán Online

Gà chạy bộ có bán hàng Online. Mua hàng Online rất dễ dàng, khách hàng gọi điện cho chúng tôi, sau 30phút chúng tôi sẽ giao hàng cho bạn.

Địa chỉ cửa hàng Gà chạy bộ

Địa chỉ cửa hàng - Số 9 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Gà chạy bộ giao hàng bao lâu?

Sau 30 phút đến 1 tiếng, chúng tôi giao hàng đến cho bạn.

Giá sản phẩm Gà chạy bộ

Giá gà ta sạch từ 139.000đ/kg đến 170.000đ/kg. Các loại gà khác vui lòng liên hệ cho chúng tôi

Đặt sản phẩm gà chạy bộ
0368 299 137